XIN VISA DU LỊCH AUSTRALIA

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ HỒ SƠ

( Thời gian xin visa khoảng 2 – 4 tuần kể từ ngày nộp vào ĐSQ )

 

  1. 04 ảnh màu 4 x 6 ảnh mới, phông nền trắng ( ghi tên + ngày tháng năm sinh vào sau ảnh )
  2. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng so với ngày khởi hành, đã ký tên vào trang số 3 và hộ chiếu cũ nếu có
  3. Bản sao công chứng giấy khai sinh
  4. Bản sao công chứng Chứng Minh Thư Nhân Dân
  5. Bản sao công chứng Giấy đăng ký kết hôn ( nếu đã kết hôn )
  6. Bản sao công chứng sổ hộ khẩu tất cả các trang
  7. Tờ khai Gia đình của ĐSQ (theo mẫu) : Quý khách vui lòng điền đầy đủ các mục trong tờ khai câu hỏi dành cho tất cả các thành viên trong gia đình ( bố mẹ, anh chị em, vợ, chồng, con cái ) và thông tin qua trình công tác của quý khách
  8. Cung cấp thông tin người thân tại Úc (nếu có)
  9. Giấy tờ chứng minh công việc
  • Đối với Quý khách là chủ doanh nghiệp: Bản sao công chứng đăng ký kinh doanh của Công ty + Giấy nộp tiền vào Ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất (bản foto đóng dấu treo của Công ty)
  • Đối với Quý khách là nhân viên đang làm việc: Bản sao đâu đỏ Quyết định bổ nhiệm hoặc Hợp đồng lao động + Đơn xin nghỉ phép bản gốc đi du lịch có xác nhận của cơ quan, bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Đối với Quý khách đã nghỉ hưu: Bản sao công chứng Quyết định nghỉ hưu hoặc thẻ hưu trí
  • Đối với Quý khách là trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố/ mẹ: giấy khai sinh của bé + Thư ủy quyền của bố/ mẹ ruột cho phép đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương + photo mặt hộ chiếu có chữ ký của bố/mẹ  + Xác nhận học tập của trẻ (thẻ học sinh ..)
  1. Xác nhận số dư của sổ tiết kiệm, giá trị tối thiểu từ 000 USD – 10.000 USD ( bản mới nhất, xác nhận khi làm thủ tục đăng ký tour )
  2. Bản sao công chứng Sổ đỏ nhà đất
  3. Các giấy tờ khác chứng minh tài sản có giá trị: Bản sao đăng ký oto, bản gốc sao kê tài khoản trả lương hoặc tài khoản thẻ tín dụng …

 

 

LƯU Ý:

  • TẤT CẢ CÁC GIẦY TỜ PHẢI ĐẢM BẢO THEO ĐÚNG QUI ĐỊNH CỦA ĐẠI SỨ QUÁN, PHẢI NỘP VÀ LƯU LẠI TẠI ĐẠI SỨ QUÁN. KHÔNG HOÀN TRẢ LẠI CHO KHÁCH, TRỪ HỘ CHIẾU GỐC
  • ĐẠI SỨ QUÁN CÓ QUYỀN YÊU CẦU BỔ SUNG THÊM CÁC GIẤY TỜ KHÁC NẾU THẤY CẦN THIẾT.
  • CÁC GIẤY TỜ PHẢI ĐƯỢC SAO Y TRONG VÒNG 6 THÁNG GẦN NHẤT

KHÁCH ĐƯỢC YÊU CẦU ĐẾN NỘP HỒ SƠ TRỰC TIẾP TẠI TRUNG TÂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ, CÔNG TY SẼ THÔNG BÁO LẠI THỜI GIAN CỤ THỂ CHO KHÁCH HÀNG.

 

BIỂU GIÁ LÀM VISA ÚC

Visa Lẻ Hộ Chiếu Phổ Thông Trường Hợp Khách Trượt Visa Hoàn Trả
300$ 50$