Một Australia xinh đẹp!

Australia (Úc) là lục địa có diện tích nhỏ nhất trong 5 châu lục nhưng nó lại là điểm đến hấp dẫn được du khách nhớ đến cũng bởi vì đây cũng chính là hòn đảo lớn nhất thế giới.

Một Australia xinh đẹp!

Australia (Úc) là lục địa có diện tích nhỏ nhất trong 5 châu lục nhưng nó lại là điểm đến hấp dẫn được du khách nhớ đến cũng bởi vì đây cũng chính là hòn đảo lớn nhất thế giới.
BlueTour đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các tour du lịch châu Úc, với các điểm du lịch tham quan và trải nghiệm thật độc đáo.

☀️ Đến với Sydney, ngoài nhà hát Con Sò (Sydney Opera House) có kiến trúc cực kỳ ấn tượng và nổi tiếng với ba mặt hướng ra biển.
☀️ Quý khách có cơ hội dạo bước trên Darling Habour: một cảng biển nhộn nhịp nơi có nhiều quán cà phê lãng mạn ngoài trời nổi tiếng ở Sydney.

☀️ Cũng ở Sydney, quý khách có dịp tham quan Vườn thực vật Hoàng Gia (Botanic Garden) – một trong những vườn thực vật đẹp nhất thế giới được mở cửa từ năm 1816 với diện tích 30 hectares.
☀️ Sẽ là thiếu xót nến đến Sydney mà không ghé Mrs. Macquaries Chair. Tại đây du khách có dịp ghi lại những bức ảnh đẹp nhất toàn cảnh Nhà Hát Con Sò và Cầu Cảng Sydney.
☀️ Một điểm đến rực rỡ không kém của Sydney là Khu phố cổ The Rocks – nơi giao thoa giữa xưa và nay của Sydney.
☀️ Khu phố cổ The Rocks ở Sydney được xem như là một khu phố lịch sử, nơi mà người da trắng bắt đầu định cư vào năm 1788. Ngày nay khu phố này được bảo tồn và sửa chữa để trở thành khu phố du lịch. Nơi đây được xem là một địa điểm không thể bỏ qua trong các hành trình tour du lịch Úc.
☀️ Khi đến đây, du khách không chỉ được tìm hiểu về lịch sử của những “ngôi nhà đá” mà còn được ăn uống, mua sắm và đi dạo ngắm cảnh.
☀️ Dãy Núi Xanh – Blue Mountain nổi tiếng là vùng đất huyển bí của những thổ dân bản địa Úc.
☀️ Bất cứ ai khi đến thăm Sydney, cũng không bỏ qua địa điểm rất nổi tiếng là Blue Mountain. Sở dĩ nó có tên gọi như vậy vì thung lũng trong vùng này lúc nào cũng mang một màu xanh huyền hoặc.
☀️ Đến nơi, quý khách sẽ được ngồi cáp treo lên Echo Point – ngắm nhìn toàn cảnh thung lũng Jaminson với khối Đá Ba Chi Em huyền thoại.
☀️ Đắm chìm trong cảnh sắc Danger Point – điểm cực đông trên đất liền Queensland, địa điểm lý tưởng để check in những bức ảnh tuyệt đẹp!

☀️ Ghé thăm hu bảo tồn Lakelands Coombabah- Khu vực này bảo vệ hơn 1.200 ha đất ngập nước, rừng bạch đàn, saltmarsh và môi trường sống đầm lầy ngập mặn. Một địa điểm lý tưởng cho du khách, xem chim, động vật và xác thực vật.

☀️ Và tất nhiên quý khách sẽ dễ dàng bắt gặp những chú Kangaroo biểu tượng của Úc!

☀️ Tham gia chương trình “Bắt cua kiểu Úc” quý khách sẽ có cơ hội học cách bắt những con cua đặc trưng ở Úc Châu. Tàu sẽ dừng lại ở một hòn đảo để Quý khách bắt những con tôm tích – Yabby Pumping làm mồi để bắt cua.
☀️ Bắt cua kiểu Úc – Một trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua!
Không khó để bắt được một con cua mập mạp như này, và thành quả ngọt ngào nhất của hoạt động này là bữa trưa từ chính những con cua tay mình bắt được