Tham Khảo

Tin Tức Du Lịch

Lý do bạn nên đặt tour du xuân trước Tết Dương lịch

Lượng khách du lịch trong và ngoài nước sẽ tăng trong đợt Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán, bạn sẽ đảm bảo kế hoạch và hưởng nhiều ưu đãi khi đặt tour sớm.

 

Lịch thi học kỳ một của học sinh kết thúc trước ngày 22/12/2017, đây là một trong những lý do thúc đẩy sự gia tăng lượng khách đăng ký tour Tết Mậu Tuất 2018, khi các gia đình hiện nay có xu hướng đưa con nhỏ đi du lịch dịp lễ tết. Theo dự báo, hai kỳ nghỉ Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán lượng khách du lịch trong và ngoài nước sẽ tăng trưởng đều, vì vậy yêu cầu chất lượng sẽ đòi hỏi cao hơn.

 

Thái Lan là điểm đến được nhiều du khách yêu thích.

Nắm bắt và đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng, VietworldTravel đã tung ra hàng loạt đường tour độc lạ với mức giá hợp lý. Giá trọn gói, bao gồm tất cả các dịch vụ trong chương trình. Các tour Đông Bắc Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, …   Tuy nhiên, bạn phải đặc biệt lưu ý về thời gian: càng sát kỳ nghỉ, tour càng hiếm, thủ tục xin visa cũng sẽ khó khăn hơn. Do đó, bạn nên chọn thời điểm này để đăng ký tour và kịp hoàn thành thủ tục visa.

Cung điện hòa bình La Haye, Hà Lan.

Không chỉ vậy, nếu đăng ký trước 3 tháng trước tết Nguyên Đán với Nhóm từ 3 pax trở lên, du khách có thể hưởng ưu đãi tới 3 triệu đồng với các tour Nhật Bản Ngắm hoa anh đào. Vui lòng tham khảo chi tiết lịch trình, giá tour Tết tại đây.