Visa Hàn Quốc

Xin visa Hàn Quốc có dễ hơn visa Nhật Bản?

Hàn Quốc và Nhật Bản là hai quốc gia nằm trong top đầu những nước phát triển nhất thế giới, chính vì thế mà công dân của các nước kém phát triển hơn xin visa vào hai nước trên sẽ tương đối phức tạp về thủ tục, giấy tờ. Với công dân Việt Nam thì việc xin visa để nhập cảnh vào hai nước trên là bắt buộc.

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc cũng gần như giống các thủ tục xin vào Nhật tuy nhiên có khó khăn hơn về mặt chứng minh tài chính. Nếu chứng minh tài chính xin visa Nhật Bản chỉ cần bản xác nhận số dư trên 100 triệu tại bất kỳ thời điểm nào thì với Hàn Quốc thì bắt buộc phải là sổ tiết kiệm gửi trước 3 tháng.

Bạn chưa rõ các thủ tục để xin được visa Hàn Quốc ? Bạn đang gặp khó khăn khi chứng minh tài chính để hoàn thiện hồ sơ xin visa Hàn ? Hãy liên hệ với chúng tôi, Vietworld Travel:

►Tư vấn miễn phí

►Hồ sơ đơn giản

►Tỷ lệ đạt visa tới 98%

►Hỗ trợ các thủ tục giấy tờ, tài chính

►Giao nhận hồ sơ visa tại nhà

► Thời gian làm visa : 10- 15 Ngày

► Thời hạn visa : Giá trị 3 tháng, lưu trú 15 ngày

GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ : 

  1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành
  2. 01 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng.
  3. 01 bản photo CMTND
  4. Chứng minh nghề nghiệp:

→  Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm (nếu là nhân viên) photo đóng dấu treo công ty

→  Xác nhận bảng lương trong 3 tháng gần nhất (có đóng dầu của công ty) hoặc sao kê tài khoản nên được trả lương qua ngân hàng (có dấu đỏ của ngân hàng)

→  Quyết định bổ nhiệm chức vụ (đối với chức vụ cao: trưởng phòng, phó giám đốc…), hoặc

→  Quyết định nghỉ hưu + thẻ hưu trí (bản photo có dấu đỏ công chứng) – nếu đã nghỉ hưu

→  Thẻ học sinh, sinh viên, hoặc xác nhận của trường – nếu là học sinh, sinh viên. Hoặc giấy khen phô tô của kỳ học gần nhất (đối với học sinh)

  1. Chứng minh tài chính:

→  Sổ tiết kiệm giá trị tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5,000USD được gửi 3 tháng trước ngày dự định đi kèm xác nhận số dư của Ngân hàng làm gần thời điểm nộp hồ sơ.

Nếu Sổ tiết kiệm không đủ thời hạn gửi trước 03 tháng nhưng tối thiểu phải gửi trước ít nhất 01 tháng và kỳ hạn phải trên 3 tháng, thì sẽ bổ sung thêm một trong các giấy tờ sau: Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (từ năm 2010 trở lại), giấy góp cổ phần, cổ phiếu. Yêu cầu những giấy tờ này phải là bản sao y công chứng tại địa phương đang cư trú (UBND phường, xã .v.v.)

Trường hợp Công ty đứng ra chi trả kinh phí chuyến đi cho nhân viên:

→  Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư (Photo công chứng tại phường sở tại)

→  Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất

→  Xác nhận số dư tài khoản của Công ty thời điểm gần nhất (Bản gốc) kèm sao kê giao dịch 3 tháng Tài khoản có đóng dấu của ngân hàng

Lưu ý: Số dư tối thiểu tương đương 100 triệu * Số lượng khách.

→  Quyết định cho đoàn CB, NV đi thăm quan và nêu rõ chi phí do Công ty chi trả + danh sách đính kèm có dấu giáp lai

→  Thư bảo lãnh của Công ty cho đoàn CB, NV đi du lịch (theo mẫu)

→  Tờ khai du lịch khen thưởng + đăng ký xin visa (theo mẫu)

  1. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch Hàn Quốc có dấu đỏ của cơ quan.
  2. Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng.

Liên Hệ 

VIETWORLD TRAVEL

Trụ sở chính  :Số 12/218 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Tel                  :043 762 7999

Fax                 :043 211 5292

Email              :info@vietworldtravel.com