Xin mời Quý khách chọn thông tin cần tìm kiếm

Du lịch y tế Nhật Bản

5/5 trong 1 ĐÁNH GIÁ

Du lịch y tế Nhật Bản trong những năm gần đây được rất nhiều người Việt Lựa chọn. Với nền y học phát triển .Cùng đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, tận tuỵ, tỉ mỉ. Song song với đó là cảnh quan thiên nhiên xứ Phù Tang hút hồn khách du lich với bốn mùa trong năm.

Du lịch y tế Nhật bản

DU LỊCH Y TẾ NHẬT BẢN BAO GỒM NHỮNG DỊCH VỤ GÌ?

Dịch vụ sẽ bao gồm hai hạng mục. Hạng mục về du lịch, tham quan thắng cảnh và các hạng mục về dịch vụ y tế. Dịch vụ khám và chữa bệnh :  khám tổng quát, khám chuyên sâu, làm đẹp…. Thông thường các công ty du lịch tổ chức các tour sẽ có giá trọn gói cả về dịch vụ du lịch: Vé máy bay, khách sạn, visa, ăn uống….. và dịch vụ chi tiết tại các cơ sở y tế tại Nhật

1. Du lịch y tế Nhật Bản làm liệu Pháp Tế Bào Gốc

Phương pháp “Nuôi cấy tế bào gốc” Tế bào gốc được định nghĩa là tế bào có thể tăng trưởng không giới hạn, có khả năng phân chia, tự sao chép tạo ra các tế bào giống nó (Self-renewal) và có khả năng phân hóa thành nhiều loại tế bào khác nhau

2. Du lịch y tế Nhật Bản làm liệu Miễn Dịch Tế Bào

Sử dụng tế bào (NK)à một phần của hệ miễn dịch tự nhiên, xuất phát từ tế bào gốc tạo máu trong tủy xương và được kích hoạt bởi các cytokine . Tế bào NK là một dạng tế bào bạch cầu, thành phần quan trọng của hệ miễn dịch. Các tế bào NK di chuyển khắp cơ thể tìm kiếm các tế bào ngoại lai, tế bào bị lỗi, bệnh, nhiễm virus hoặc tế bào ung thư để tiêu diệt chúng. Tế bào NK nhận ra và tiêu diệt các tế bào vi khuẩn, nhiễm virus hoặc tế bào yếu, bệnh bằng cách nhận diện việc có hay không phức hợp phù hợp tổ chức chính.

3. Du lịch y tế Nhật Bản Tầm Soát Ung thư sớm

Nhật Bản là một quốc gia số một thế giới về phát hiện sớm và điều trị Ung Thư. Với nhiều phương pháp mới, hiện chỉ có thể thực hiện được tại Nhật Bản như phát hiện ung thư sớm bằng phương pháp Phân tích Gene máu. Ngoài ra còn sử dụng các phương pháp sử dụng chất chỉ điểm ung thư, đo mật độ xương… phát hiện nguy cơ & giai đoạn sớm nhất , chính xác nhất của nhiều bệnh Ung Thư.

3. Du lịch y tế Nhật Bản thực hiện các gói khám chuyên sâu

Ngoài các gói khám cơ bản, tổng thể. Chúng tôi cung cấp các gói khám chuyên sâu cho từng du khách / người bệnh. Các gói khám này được thực hiện, tư vấn bởi các bác sỹ, giáo sư, chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản.

GIÁ TOUR DU LỊCH Y TẾ NHẬT BẢN

Giá tour loại hình du lịch này có sự khác nhau tương đối lớn. Phụ thuộc vào dịch vụ y tế mà khách hàng lựa chọn tại Nhật Bản. Cũng có rất ít các công ty du lịch đưa ra một giá tour cố định. Mà sẽ báo giá theo từng trường hợp cụ thể.

Vietworld Travel là một trong những công ty tiên phong tại Hà Nôi và thành phố Hồ Chí Minh bán và điều hành tour du lịch Y Tế  ghép đoàn. Khởi hành hàng tuần với mức giá cố định từ 88.000.000 VNĐ/ khách. Bao gồm dịch vụ du lịch trọn gói 4 ngày 3 đêm . Kèm gói khám tổng quát tại các bệnh viện hàng đầu Nhật Bản

CÓ CẦN XIN VISA RIÊNG KHI THAM GIA TOUR DU LỊCH Y TẾ NHẬT BẢN HAY KHÔNG?

Với tour ngắn ngày mà Vietworld Travel đang thực hiện, Quý khách không cần xin visa y tế riêng. Khi phát sinh việc điều trị tại các cơ sở y tế , chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyển sang visa y tế.

Bạn muốn khởi hành từ đâu?
TOUR KHÁCH ĐOÀN LIÊN HỆ

CÁC TOUR DU LỊCH & DỊCH VỤ TẠI y tế Nhật Bản

Sắp xếp:
  • Ngày khởi hành
  • Theo giá
  • Theo Thời gian
  • Theo sao
  • Tour phổ biến
Tour làm Liệu Pháp Tế Bào Gốc Nhật Bản
Từ

Tour làm Liệu Pháp Tế Bào Gốc Nhật Bản

4 Ngày /03 Đêm
Theo yêu cầu
còn chỗ
790.000.000đ
Fuji mount
Từ Hà Nội

Du lịch Y Tế Nhật Bản Kết hợp tầm soát ung thư

5 Ngày 4 Đêm
Theo yêu cầu
còn chỗ
129.000.000đ
Gọi Zalo Messenger