Xin mời Quý khách chọn thông tin cần tìm kiếm

Du lịch sự kiện

0/5 trong 0 ĐÁNH GIÁ

Du lịch sự kiện là loại hình du lịch kết hợp giữa du lịch và tham dự các sự kiện như : Hội Chợ, Giải thể thao, Tham dự hội nghị hội thảo, tham dự các giải cuộc thi… Ngoài ra, đây cũng là loại hình du lich dành cho các doanh nghiệp tổ chức cho cán bộ nhân viên, khách hàng đi du lịch kết hợp 1 hoặc 2 sự kiện để tạo thêm nhiều hoạt động nhằm đạt được các mục đích khác nhau cho doanh nghiệp

Du lịch sự kiện văn hoá

Du lịch tham dự sự kiện Hôi Nghị Hội Thảo

Du khách tham dự chương trình hội nghị hội thảo được lên lịch từ trước. Đồng thời kết hợp với việc tham quan du lịch trong khoảng thời gian trống ngoài sự kiện hội nghị, hội thảo. Đây được gọi tắt là du lịch du lịch Mice.

Du lịch sự kiện hội chợ
Du lịch sự kiện thể thao

Du lịch sự kiện thể thao
Du lịch thể thao là loại hình du lịch kết hợp với các hoạt động thể thao, trong đó khách du lịch đến để tham gia hoặc xem các hoạt động liên quan đến thể thao. Trong những năm gần đây, đặc biệt là sau đại dịch covid -19, loại hình du lịch này đang trở thành xu hướng thu hút du khách mọi lứa tuổi. Du khách có trải nghiệm “ Hai trong một” Vừa nghỉ dưỡng, vừa rèn luyện sức khoẻ / thi đấu thể thao.

Du lịch sự kiện văn hoá


Du khách kết hợp giữa các hoạt động du lịch tham dự các sự kiện văn hoá như : Lễ Hội, Liên hoan ẩm thực, Liên hoan phim….. Việt nam với bề dày văn hoá lịch sử lâu đời, hàng năm với hàng ngàn các lễ hội khác nhau. Đây là loại hình du lịch tiềm năng rất lớn đối với ngành du lịch Việt Nam

Du lịch sự kiện Hội Chợ


Là một loại hình sự kiện đặc thù, kết nối người mua và người bán. Các sự kiện hội chợ tại Việt Nam & thế giới được tổ chức thường niên. Phải kể đến các hội chơ lớn như : Canton Fair Trung Quốc, ITE Berlin, Hội chợ triển lãm thương mại quốc tế (CeBIT), Hội chợ triển lãm công nghệ tiêu dùng (Consumer Electronics Show) (CES). Du khách kết hợp việc tìm hiểu về thương mại & kết hợp với các hoạt động du lịch. Đây là một trong những loại hình du lịch mang lại doanh thu lớn, thường xuyên và ổn định nhất.

Ngoài các sự kiện kể trên. Du lịch Sự Kiện còn rất nhiều những hoạt động liên quan đến các sự kiện khác nhau. Tựu chung lại, đây là khái niệm được giải thích là hoạt động kết hợp giữa du lịch và tham gia các hoạt động sự kiện.

Bạn muốn khởi hành từ đâu?
TOUR KHÁCH ĐOÀN LIÊN HỆ

CÁC TOUR DU LỊCH & DỊCH VỤ TẠI sự kiện

Sắp xếp:
  • Ngày khởi hành
  • Theo giá
  • Theo Thời gian
  • Theo sao
  • Tour phổ biến
Gọi Zalo Messenger