Xin mời Quý khách chọn thông tin cần tìm kiếm

Du Lịch Y Tế Úc

4/5 trong 2 ĐÁNH GIÁ

Du lịch y tế Úc trong những năm gần đây được rất nhiều người Việt Lựa chọn. Với nền y học phát triển, công nghệ & máy móc tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, tận tuỵ, tỉ mỉ. Song song với đó là kỳ quan thiên nhiên hoang sơ xinh dẹp, con người thân thiện của   xứ sở Kangaroo hút khách du lịch năm châu bốn mùa trong năm.

Du lịch y tế Úc

Tổng quát về hệ thống y tế Úc

Hệ thống công bao gồm các bệnh viện công, các dịch vụ cộng đồng, và các tổ chức y tế trực thuộc sở hữu và điều hành của chính phủ các bang và vùng lãnh thổ.  Công Dân Australia tiếp cận dịch vụ chăm sóc trong hệ thống y tế công cộng miễn phí hoặc với chi phí thấp hơnthông qua Medicare (được tài trợ bởi thuế).

Hệ thống tư nhân bao gồm các nhà cung cấp dịch vụ y tế do tư nhân sở hữu và quản lý, chẳng hạn như bệnh viện tư nhân, y tế chuyên khoa và y tế đồng minh, và các hiệu thuốc.

Hệ thống công được tài trợ bởi chính quyền địa phương, tiểu bang và liên bang. Các dịch vụ hệ thống tư nhân được tài trợ bởi sự kết hợp của các tổ chức tư nhân và chính phủ, bao gồm:

 • Phí bảo hiểm y tế tư nhân – do khách hàng đóng
 • Tổ chức y tế tư nhân
 • Những người trả tiền trực tiếp cho điều trị tư nhân
 • Chính phủ khuyến khích bảo hiểm y tế tư nhân
 • Tài trợ của chính phủ và các tổ chức tư nhân khác

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN  TRONG NỀN Y TẾ ÚC  

 1. Bệnh Viện Công

Các bệnh viện công của Australia cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao với chi phí thấp hoặc thậm chí miễn phí cho những người dân sử dụng với Medicare. Bệnh viện công sẽ cấp cứu ngay cho bạn nếu bạn gặp trường hợp khẩn cấp mà không cần đóng tiền bảo lãnh viện phí

Du lịch y tế úc khám tổng quát

Nếu tình trạng của bạn không khẩn cấp và bạn chọn bệnh viện công, bạn có thể phải đợi khá lâu để đến lượt được khám, bạn sẽ không thể chọn bác sĩ cho mình (bạn sẽ được bác sĩ trong ca trực tư vấn tình trạng sức khỏe của bạn), và có thể ở trong phòng chung với những người khác khi bạn hồi phục.

 1. Bệnh viện tư nhân

Các bệnh viện tư nhân được sở hữu và điều hành bởi các tổ chức tư nhân nhưng được cấp phép và quản lý bởi chính phủ. Thông thường, bạn sẽ nhận được:

 • Lựa chọn các dịch vụ riêng, như chọn bác sĩ của bạn.
 • Giảm thời gian chờ đợi cho các cuộc phẫu thuật theo lịch.
 • Lựa chọn phòng riêng.

Bạn cũng có thể được điều trị như một bệnh nhân tư nhân trong bệnh viện công, bạn sẽ được chọn bác sĩ điều trị.

DU LỊCH Y TẾ ÚC BAO GỒM NHỮNG DỊCH VỤ GÌ?

Là loại hình kết hợp song song giữa việc đi tham quan du lịch và sử dụng các dịch vụ y tế tại các bệnh viên, phòng khám tại Úc. Dịch vụ sẽ bao gồm hai hạng mục:  Hạng mục về du lịch, tham quan thắng cảnh & Dịch vụ  Y Tế từ khám sức khỏe tổng quát và phòng ngừa, đến điều trị các bệnh lý phức tạp hơn, có thể cần bác sĩ chuyên khoa hoặc bệnh viện chăm sóc.  Thông thường các công ty du lịch tổ chức các tour sẽ có giá trọn gói cả về dịch vụ du lịch: Vé máy bay, khách sạn, visa, ăn uống….. và dịch vụ chi tiết tại các cơ sở y tế tại Australia.

 1. Du lịch y tế Úc kiểm tra tổng quát sức khoẻ

Các chuyên gia y tế khuyến nghị mọi cá nhân nên kiểm tra sức khoẻ tổng quát 02 lần/ năm. Đây là hoạt động rất tốt để có thể phát hiện những nguy cơ bệnh lý sớm & biết được các chỉ số sức khoẻ của mình.

Tại Úc, người dân có Medicare sẽ được kiểm tra sức khoẻ gần như miễn phí tại các cơ sở y tế công & Giảm chi phí đối với một số loại thuốc kê đơn, nếu nằm trong danh sách của chính phủ được gọi là Chương trình Phúc lợi Dược phẩm (PBS).

Gói “ kiểm tra tổng quát sức khoẻ tai ÚC” được du khách Việt Nam lựa chọn hàng đầu. Bởi công nghệ cao, máy móc hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ chuyên môn hàng đầu thế giới. Có thể phát hiện những nguy cơ sớm của các loại bệnh.  

 1. Du lịch y tế Úc Tầm Soát Ung thư sớm

Australia  là top các Quốc Gia trên thế giới về phát hiện sớm và điều trị Ung Thư. Với nhiều phương pháp mới, hiện chỉ có thể thực hiện được tại Úc  như phát hiện ung thư sớm bằng phương pháp Phân tích Gene máu. Ngoài ra còn sử dụng các phương pháp sử dụng chất chỉ điểm ung thư, đo mật độ xương… phát hiện nguy cơ & giai đoạn sớm nhất , chính xác nhất của nhiều bệnh Ung Thư.

 1. Du lịch y tế Úc thực hiện các gói khám chuyên sâu

Ngoài các gói khám cơ bản, tổng thể. Chúng tôi cung cấp các gói khám chuyên sâu cho từng du khách / người bệnh. Các gói khám này được thực hiện, tư vấn bởi các bác sỹ, giáo sư, chuyên gia hàng đầu của Australia

GIÁ TOUR DU LỊCH Y TẾ ÚC

Giá tour loại hình du lịch này có sự khác nhau tương đối lớn. Phụ thuộc vào dịch vụ y tế mà khách hàng lựa chọn tại các cở y tế tại Úc . Cũng có rất ít các công ty du lịch đưa ra một giá tour cố định. Mà sẽ báo giá theo từng trường hợp cụ thể.

Vietworld Travel là một trong những công ty tiên phong tại Hà Nôi và thành phố Hồ Chí Minh bán và điều hành tour du lịch Y Tế Úc. Các tour du lịch Y Tế Úc phổ thông, ghép đoàn  được xây dựng trên hành trình Tour Úc 7 Ngày 6 đêm cơ bản thăm Sydney, Canberra, Melbourne và làm kiểm tra tổng quát

CÓ CẦN XIN VISA RIÊNG KHI THAM GIA TOUR DU LỊCH Y TẾ ÚC HAY KHÔNG?

Với tour ngắn ngày mà Vietworld Travel đang thực hiện . Visa của Quý khách là diện visa 600 có thời hạn lưu trú 3 tháng và hiệu lực visa có thể lên đến 3 năm. Quý khách không cần xin visa y tế riêng. Khi phát sinh việc điều trị tại các cơ sở y tế , chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyển sang visa y tế.

Bạn muốn khởi hành từ đâu?
TOUR KHÁCH ĐOÀN LIÊN HỆ

CÁC TOUR DU LỊCH & DỊCH VỤ TẠI Du Lịch Y Tế Úc

Sắp xếp:
 • Ngày khởi hành
 • Theo giá
 • Theo Thời gian
 • Theo sao
 • Tour phổ biến
Tour Y Tế ÚC
Từ Hà Nội

Gói Khám Tổng Quát tại Healthcreen Melbourne 1 ngày

1 ngày
Theo yêu cầu
còn 10 chỗ
76.900.000đ
Tour Hà Nội Úc 7 Ngày 6 đêm
Từ Hà Nội

Tour Hà Nội Úc 7 Ngày 6 đêm

7 Ngày 6 Đêm
09/04/2024
còn 20 chỗ
54.900.000đ
Gọi Zalo Messenger