Xin mời Quý khách chọn thông tin cần tìm kiếm

Pháp

0/5 trong 0 ĐÁNH GIÁ

Du lịch Pháp – Một đất nước xinh đẹp, rộng lớn có hình dáng lục lăng nằm ở phía Tây Âu. Nhắc tới Pháp, là nhắc tới sự lãng mạng của kinh đô ánh sáng, kinh đô thời trang Paris . Là hàng trăm nhà thở cổ kính, những ngôi làng đẹp như cổ tích. Hay những cánh đồng hoa Lavender tím ngắt  trải dài bất tận vùng Provence .

Thời điểm đẹp nhất để du lịch Pháp?

Cũng như nhiều quốc gia Châu Âu khác, Pháp cũng có 4 mùa. Tuy nhiên từ đặc điểm địa hình khá đa dạng, nên mỗi vùng ở nước Pháp sẽ có khí hậu không giống nhau, mùa và nhiệt độ giữa các vùng có sự chênh lệch nhau. Điều này lại trở thành một yếu tố tuyệt vời, đặc biệt là về du lịch ở Pháp, bởi dù du khách đến đất nước này vào bất cứ thời điểm trong năm, cũng có nhiều điểm tham quan phù hợp mà không bị ảnh hưởng nhiều về thời tiết, khí hậu.

Thời điểm đẹp nhất để đi du lịch Pháp là vào mùa xuân (tháng 4 đến tháng 6) và vào mùa thu (tháng 9 đến tháng 11) khi nhiệt độ thời tiết mát mẻ, chi phí khá phải chăng và không có quá nhiều khách du lịch. Những tháng mùa hè, thời tiết khá nóng bức, đông đúc, và đắt đỏ. Những tháng mùa đông thường rất lạnh, ẩm ướt.

Du lịch Pháp

Những địa điểm tham quan khi du lịch Pháp.

 • Thủ đô Paris Thơ mộng với các điểm tham quan mang tính biểu tượng, bao gồm tháp Eiffel, nhà thờ Đức Bà, Khải Hoàn Môn, bảo tàng Louvre, bảo tàng Musée d’Orsay, Sacré-Coeur, đại lộ Avenue des Champs-Elysées.
 • Thung lũng Loire: chỉ cách Paris một đoạn lái xe, thung lũng Loire là nơi tọa lạc của vô số thành trì quan trọng thời Trung cổ và các cung điện xa hoa.
 • Cung điện Versailles:  đồ sộ và lộng lẫy
 • Đảo Mont Saint-Michel:  một lâu đài trên đảo trong truyện cổ tích.

Các tour du lịch Pháp hấp dẫn:

 • Tour Pháp 7N6Đ: Paris- Thung lũng Loire- Điện Versailles- Đảo Mont Saint-Michel

Tour du lịch Pháp đưa du khách khám phá những điểm đến hàng đầu của nước Pháp lãng mạn.

 • Tour du lịch Pháp kết hợp Ý- Vatican-Hà Lan- Đức- Bỉ- Luxembourg 12N11Đ

Tour kết hợp đưa quý khách khám phá 6 nước tây Âu, ghé thăm những thành phố tiêu biểu nhất, những công trình kiến trúc và nghệ thuật vĩ đại của nền văn minh châu Âu.

 • Tour du lịch Pháp kết hợp Ý- Thụy Sĩ- Vatican 9N8Đ

Tour kết hợp sẽ đưa quý khách tham quan du lịch Ý cùng với Pháp, Thụy Sĩ, Vatican, hành trình bao gồm các thành phố tiêu biểu của châu Âu như: Paris với tháp Effeil, nhà thờ Notre Dame, bảo tàng Louvre, Khải hoàn môn. Thành phố Geneva- biểu tượng của hòa bình, kinh đô thời trang Milan, thành phố Venice lãng mạn, thành Rome và thánh địa Vatican.

du lịch pháp

Đặt tour du lịch Pháp ở đâu?

Vietworld Travel công ty lữ hành chuyên tổ chức các tour du lịch nước ngoài với kinh nghiệm lâu năm và tổ chức cho các khách hàng lớn : Vietinbank, MB bank, Xi Măng Long Sơn,  Bảo Hiểm PVI…..Các tour du lịch đa dạng : Tour du lịch truyền thống, Tour du lịch Y Tế, Tour du lịch Carnavan, Tour du lịch trượt tuyết… Chất lượng cam kết 5 sao giá chỉ bằng tour 4 sao.

Bạn muốn khởi hành từ đâu?
TOUR KHÁCH ĐOÀN LIÊN HỆ

CÁC TOUR DU LỊCH & DỊCH VỤ TẠI Pháp

Sắp xếp:
 • Ngày khởi hành
 • Theo giá
 • Theo Thời gian
 • Theo sao
 • Tour phổ biến
Tour Châu Âu Ý Thuỵ Sĩ Pháp 10N9Đ
Từ Hà Nội

Tour Châu Âu Ý Thuỵ Sĩ Pháp 11N10Đ

11 Ngày 10 Đêm
Từ Hà Nội
còn 30 chỗ
95.900.000đ
Tour Châu Âu Ý Thuỵ Sĩ Pháp 11N10Đ từ Hải Phòng
Từ Hải Phòng

Tour Châu Âu Ý Thuỵ Sĩ Pháp 11N10Đ từ Hải Phòng

11 Ngày 10 Đêm
Từ Hải Phòng
còn 30 chỗ
95.900.000đ
Tour Tây Âu Ý - Thuỵ Sĩ - Pháp 10N9Đ
Từ Hà Nội

Tour Tây Âu Ý – Thuỵ Sĩ – Pháp 10N9Đ

10 Ngày 09 Đêm
Từ Hà Nội
còn 9 chỗ
79.900.000đ
Tour Châu Âu Ý Thuỵ Sĩ Pháp 10N9Đ
Từ Hà Nội

Tour Châu Âu Ý Thuỵ Sĩ Pháp 11N9Đ

11 Ngày 10 Đêm
Từ Hà Nội
còn 30 chỗ
95.900.000đ
Gọi Zalo Messenger