Visa Nhật Bản

Xin visa Nhật có khó không?

Nhật Bản là một trong những quốc giá phát triển nhất thế giới, thu nhập bình quân đầu người vào hàng top 10 trên thế giới. Chính vì thế Nhật Bản có sức hút hấp dẫn đối với những lao động nước ngoài từ những quốc gia kém phát triển hơn. Tỷ lệ lao động bất hợp pháp tại Nhật Bản tương đối cao. Vì lý do đó, cũng giống như các quốc gia phát triển như G7, Châu Âu, Mỹ …để hạn chế tỷ lệ nhập cảnh để lao động trái phép chính sách visa dành cho người nước ngoài đến với Nhật Bản tương đối khó khăn phức tạp đặc biệt là với công dân các quốc gia kém phát triển hơn. Điều đó cũng tạo sự khó khăn không ít đối với những người có nhu cầu đi du lịch Nhật Bản thật sự, đặc biệt là những du khách trong độ tuổi lao động.

Các bạn  trẻ đang có nhu cầu đi du lịch Nhật Bản theo hình thức tự đi, tự khám phá thì xin visa Nhật Bản là một trong  những rào cản lớn nhất.

Hãy để chúng tôi, Vietworld Travel xóa đi rào cản đó với dịch vụ nhanh gọn, chi phí thấp:

►Tư vấn miễn phí

►Hồ sơ đơn giản

►Tỷ lệ đạt visa tới 98%

►Hỗ trợ các thủ tục giấy tờ, tài chính

►Giao nhận hồ sơ visa tại nhà

► Thời gian làm visa : 10- 15 Ngày

► Thời hạn visa : Giá trị 3 tháng, lưu trú 15 ngày

Thủ thục Visa Nhật Bản bao gồm

♦  Hộ chiếu còn hạn sử dụng 6 tháng ( ký tên trên hộ chiếu). Nếu Quý khách mới đổi hộ chiếu vui lòng kèm theo hộ chiếu cũ);

♦  Đơn xin visa theo mẫu của đại sứ quán  ( chỉ cần ký tên giống chữ ký trên hộ chiếu, thông tin khác công ty du lịch sẽ khai giúp)

♦  02 ảnh 4.5cmx4.5cm chụp trên nền phông trắng.

♦  Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu đi theo gia đình);

♦  Chứng minh tài chính : Xác nhận số dư ngân hàng tối thiểu 5.000 USD hoặc 100 triệu đồng/người, Công chứng Sổ đỏ nhà đất, đăng ký xe ô tô  (nếu có)

♦  Chứng minh nghề nghiệp :

→  Nếu đang đi làm (Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, quết định tuyển dụng

→  Nếu là chủ doanh nghiệp : Công chứng đăng ký kinh doanh ( có đứng tên trong DKKD )

→  Nếu là chủ hộ kinh doanh các thể : Công chứng đăng ký doanh hộ cá thể

→  Nếu là học sinh, sinh viên : Công chứng thẻ học sinh , sinh viên

→  Nếu quý khách đã về hưu xin vui lòng cung cấp thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu.

→  Trẻ em ( đi cùng bố mẹ ) : Bản sao giấy khai sinh. Nếu không đi cùng bố mẹ : Bản sao giấy khai sinh + Giấy ủy quyền của bố & mẹ có xác nhận của phường xã

♦ Thời gian nộp hồ sơ: 15 ngày trước ngày khởi hành;

Giấy tờ bổ sung cho một số trường hợp: Trẻ em dưới 18 tuổi: thư của cả hai bố mẹ đồng ý cho con ra nước ngoài có chứng thực chữ ký của công chứng, giấy khai sinh của trẻ em.

Liên Hệ : 

VIETWORLD TRAVEL

Trụ sở chính  :Số 12/218 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Tel                  :043 762 7999

Fax                 :043 211 5292

Email              :info@vietworldtravel.com