Du lịch tới bờ đông Hoa Kỳ là một trong những hành trình tour ưu thích đối với mọi du khách nói chung và du khách Việt Nam nói riêng. Nước Mỹ với đa dạng các tài nguyên du lịch khác nhau & cùng hàng ngàn những địa điểm du lịch hấp dẫn. Dưới đây, Vietworld Travel gợi ý Quý khách 05 điểm du lịch không thể bỏ lỡ khi đu du lịch bờ đông Hoa Kỳ

Du lịch bờ đông hoa kỳ

𝟏. Du lịch bờ đông Hoa Kỳ thăm Thác N𝐢𝐚𝐠𝐚𝐫𝐚 ( Niagara Falls)

Một trong những kỳ quan thiên nhiên hàng đầu của thế giới. Thác Niagara nằm trên sông Niagara giữa bang Ontario, Canada và New York. Phía Mỹ bao gồm Thác American và Thác Bridal Veil, phía Canada có Thác Horseshoe cao 53m. Để đến thác Niagara từ thành phố New York, bạn sẽ phải đi khoảng 643 km, tương đương với 7 giờ lái xe.

𝟐. Du lịch bờ đông Hoa Tượng nữ thần Tự Do

Đây là một nỗ lực chung giữa Pháp và Mỹ nhằm kỷ niệm tình hữu nghị lâu dài giữa nhân dân hai quốc gia. Tượng được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp Frederic-Auguste Bartholdi. Tượng nữ thần Tự Do  có hình dáng một người phụ nữ mặc áo choàng, tiêu biểu cho Libertas, nữ thần tự do của La Mã, tay phải cầm ngọn đuốc còn tay kia một tấm đá phiến có khắc ngày tháng độc lập của Hoa Kỳ. Bức tượng này là biểu tượng mẫu mực của lý tưởng tự do cũng như của chính Hoa Kỳ.

Tour Toàn Cảnh Nước Mỹ 12 Ngày 11 đêm

𝟑. Du lịch bờ đông Hoa Công viên giải trí  𝐖𝐚𝐥𝐭 𝐃𝐢𝐬𝐧𝐞𝐲 𝐖𝐨𝐫𝐥𝐝  

Walt Disney World là công viên giải trí lớn nhất ở Mỹ, với tổng diện tích hơn 103km2 và có kích thước tương đương thành phố San Francisco.Nơi này rất rộng, bao gồm 4 công viên giải trí lớn, 1 khu vực được gọi là Disney Springs .

Có các điểm tham quan dành cho gia đình, nhiều lựa chọn ăn uống và nhiều khu mua sắm. Cùng với 2 công viên nước vui nhộn, một vài sân golf tiêu chuẩn hàng đầu và nhiều hơn thế nữa. Walt Disney World sở hữu tất cả mọi thứ mà mọi người đều mơ đến một thế giả tưởng liên quan đến Disney. Đây là một khu vui chơi giải trí khổng lồ với vô số trò chơi ly kỳ, các địa điểm tham quan kinh điển, các cuộc phiêu lưu theo chủ đề khoa học viễn tưởng, giả tưởng, ma thuật, độc đáo.

Công viên Walt Disney

𝟒. Du lịch bờ đông Hoa Hẻm Núi  𝐀𝐧𝐭𝐞𝐥𝐨𝐩𝐞 𝐂𝐚

còn gọi là hẻm núi linh dương là một địa điểm du lịch Mỹ nổi tiếng với khung cảnh tuyệt đẹp, và nó thu hút rất đông du khách từ khắp nơi trên thế giới. Nơi đây được hình thành do sự xói mòn của sa thạch, chủ yếu là do lũ quét.

Cấu tạo gồm nhiều lớp địa chất khác nhau, chủ yếu là sa thạch và đá vôi. Đặc biệt, sa thạch ở Antelope là loại đá được hình thành từ những đụn cát hóa thạch của sa mạc Jurassic rộng lớn trước kia, tương tự như sa mạc Sahara ngày nay. Trải qua hàng trăm năm nước chảy qua sa thạch, các lối đi bị xói mòn, làm cho các lối đi bằng đá tự nhiên sâu hơn và làm phẳng các cạnh cứng theo cách tạo thành các hình dạng đặc trưng của dòng chảy trong đá.

Hẻm Núi 𝐀𝐧𝐭𝐞𝐥𝐨𝐩𝐞 𝐂𝐚 1 1

𝟓. Du lịch bờ đông Hoa Quảng trường thời đại 𝐓𝐢𝐦𝐞𝐬 𝐒𝐪𝐮𝐚𝐫𝐞

Tour Toàn Cảnh Nước Mỹ 10 Ngày 09 đêm

Đây không những là biểu tượng của 𝐍𝐞𝐰 𝐘𝐨𝐫𝐤 mà còn của toàn nước Mỹ. Đây được biết đến là “Thành phố không ngủ”  Times Square hoạt động xuyên suốt cả ngày lẫn đêm. Khung cảnh nơi đây lúc nào cũng nhộn nhịp, tấp bật…Tại đây, bạn sẽ cảm nhận được sức sáng tạo vô tận, tài hoa của con người nơi đây. Công nghệ ở một đẳng cấp khác, hối hả nhộn nhịp. Ngoài ra. những công trình kiến trúc này sẽ đem đến cho bạn sự choáng ngợp hào hứng. Tất cả tại quảng trường này đều xa hoa và đắt giá. Dịch vụ giải trí ở đây cũng khá đắt đỏ.