Du lịch Osaka – Thành phố lớn thứ 3 & là trung tâm kinh tế lớn thứ 2 tại Nhật Bản. Đây cũng là một trong những điểm đến thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan và trải nghiệm nhất ở 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐁𝐚̉𝐧. 𝐎𝐬𝐚𝐤𝐚 hấp dẫn du khách với các khu đô thị, các trung tâm mua sắm sầm uất và nhiều khu vui chơi giải trí hiện đại, thú vị. Nếu bạn có dự định đến 𝐎𝐬𝐚𝐤𝐚, hãy để 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐰𝐨𝐫𝐥𝐝 𝐓𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥 giới thiệu đến bạn 𝐭𝐨𝐩 𝟓 địa điểm du lịch nổi tiếng ở 𝐎𝐬𝐚𝐤𝐚 mà bạn tuyệt đối đừng nên bỏ qua khi đến thành phố xinh đẹp này.

Du lịch Nhật Bản thăm Osaka

𝟏. Du lịch Osaka thăm Lâu Đài Osaka

Được  xây dựng vào thế kỷ 16 trên đỉnh một ngọn đồi kiên cố được che chắn bởi những con hào bảo vệ xung quanh. Mặc dù được cải tạo nhiều lần cho đến hiện tại nhưng “cái hồn” của lâu đài vẫn toát lên một khí chất rất riêng mà hầu hết các du khách khi đến thăm đều cảm nhận được.

𝟐. Du lịch Osaka thăm Công Viên Minoo Park

Nằm giữa cánh rừng bạt ngàn ở ngoại ô nhưng công viên Minoo Park lại may mắn được thiên nhiên khoác cho chiếc áo đầy màu sắc bởi muôn hoa và cây cỏ. Nhất là vào mùa thu, những tán lá mùa thu đượm buồn bởi sắc vàng rơi xuống ở các đền chùa và khu vườn làm cho không gian trở nên cực kỳ lãng mạn và bình yên.

Du lịch Nhật Bản mùa xuân ngắm hoa anh đào

𝟑. Du lịch Osaka thăm 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐚𝐥 𝐒𝐭𝐮𝐝𝐢𝐨𝐬 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧

Là khu vui chơi giải trí có thể thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Tập trung các trò chơi giải trí trong và ngoài nước mà chủ yếu là các bộ phim của Hollywood. Đây là một thế giới tái hiện lại đầy đủ khung cảnh của các phim hoạt hình như: Jaws, Jurassic Park The Ride, Wizarding World of Harry Potter…. Vào mùa hè, nơi đây còn diễn ra lễ hội bắn súng nước và cả lễ hội Halloween gọi là “Street Zombie” vào mùa thu. Giờ mở cửa thay đổi theo mùa.

Osaka 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐚𝐥 𝐒𝐭𝐮𝐝𝐢𝐨𝐬 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧

𝟒. Du lịch Osaka thăm C𝐡𝐨̛̣ 𝐊𝐮𝐫𝐨𝐦𝐨𝐧 𝐈𝐜𝐡𝐢𝐛𝐚

Đây là khu chợ nổi tiếng và sầm uất nhất tại Osaka, chợ có khoảng 180 cửa hàng nối tiếp nhau như hàng cá, hàng thịt, hàng hoa quả, cửa hàng ăn uống. Du khách có thể thỏa sức mua sắm cũng như ăn uống. Tại chợ Kuromon Ichiba có nhân viên có thể trao đổi bằng tiếng nước ngoài, có Wi-Fi miễn phí, máy đổi ngoại tệ, quầy trông giữ hành lý,… sẽ rất tiện lợi cho du khách trong quá trình du lịch.

𝐂𝐡𝐨̛̣ 𝐊𝐮𝐫𝐨𝐦𝐨𝐧 𝐈𝐜𝐡𝐢𝐛𝐚

𝟓. Du lịch Osaka thăm chùa phật giáo Shiteno- ji

chùa 𝐒𝐡𝐢𝐭𝐞𝐧𝐧𝐨 𝐣𝐢

Ngôi chùa Phật giáo chính thức đầu tiên và lâu đời nhất của Nhật Bản. Mặc dù nơi đây đã trải qua một vụ hoả hoạn nhưng nó đã được xây dựng để tái hiện lại cấu trúc ban đầu cuả nó. Khi bạn đi bộ xung quanh khuôn viên. Bạn có cảm giác rằng đây là một trung tâm phúc lợi của cộng đồng.

Bầu không khí thanh bình yên tĩnh tạo ra một không gian tuyệt vời để đắm mình trong lịch sử của ngôi đền. Ngoài các đền thờ chính để thờ Phật , nơi đây còn có cũng có 4 cơ sở từ thiện, yêu cầu của Hoàng tử Shotoku để thúc đẩy phúc lợi xã hội. Đó là Keiden-in (viện Tôn giáo), Ryobyo-in (bệnh viện), Hiden-in ( tổ chức phúc lợi), Seyaku-in (nhà thuốc).