Du lịch Triều Tiên

Cách xin cấp visa Triều Tiên

Trước hết, bạn phải tham gia tour du lịch theo nhóm hoặc tour du lịch riêng. Tất cả khách du lịch đến Triều Tiên phải tham gia tour du lịch có hướng dẫn, được phê duyệt và tổ chức bởi một nhà điều hành tour du lịch được ủy quyền như Vietworld Travel. Du lịch tự túc đến Triều Tiên là không thể, bạn không thể tự xin visa Triều Tiên.

Sau khi tham gia tour, chúng tôi xử lý quy trình xin visa Triều Tiên từ đầu đến cuối. Tất cả mọi thứ chúng tôi cần  bạn có thể cung cấp  online cho chúng tôi. Chúng tôi không cần hộ chiếu gốc. Giá tour được thông báo của chúng tôi bao gồm phí visa và xử lý visa tới Triều Tiên.

 Hồ sơ xin cấp Visa du lịch Triều Tiên gồm

1. Bản sao hộ chiếu của bạn

2. 3 ảnh 3x4 kiểu hộ chiếu

3. Mẫu tờ khai chúng tôi cung cấp để bạn điền thông tin

Chúng tôi nộp đơn xin thị thực Triều Tiên của bạn và khi được chấp thuận, visa Triều Tiên của bạn sẽ được cấp trên một thẻ giấy riêng, không nằm trong hộ chiếu của bạn. Chúng tôi nhận visa tại ĐSQ Triều Tiên ở Hà Nội. Bạn sẽ nhận visa theo đoàn vào ngày khởi hành. Bạn đã sẵn sàng để đi!

Một số câu hỏi thường gặp:

1.TÔI CÓ CẦN GỬI CHO BẠN HỘ CHIẾU ĐỂ XIN VISA TỚI TRIỀU TIÊN  KHÔNG?

Không. Tất cả những gì chúng tôi yêu cầu là một mẫu đơn xin thị thực điền đầy đủ (trực tuyến), quét hộ chiếu và ảnh theo kiểu hộ chiếu. Visa Triều Tiên của bạn sẽ được cấp trên một thẻ giấy riêng và được trao cho bạn vào ngày khởi hành.

2.NHỮNG QUỐC GIA NÀO KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN CHO  VISA TRIỀU TIÊN?

Những người mang hộ chiếu Hàn Quốc không đủ điều kiện xin visa du lịch Triều Tiên. Những người đi du lịch mang hộ chiếu Hoa Kỳ và Malaysia hiện cũng bị hạn chế đến thăm Triều Tiên bởi chính phủ của họ.

3.TÔI LÀ CÔNG DÂN MỸ - CÓ THỂ ĐI DU LỊCH TRIỀU TIÊN KHÔNG?

Ngày 1 tháng 9 năm 2017, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tuyên bố tất cả hộ chiếu Hoa Kỳ không hợp lệ cho việc đi lại trong DPRK trừ khi chuyến đi đáp ứng một số tiêu chí nhất định. Thật đáng tiếc, điều này cũng không được chấp nhận trong mục đích du lịch. Chúng tôi hiện không thể đưa những người đi du lịch trên hộ chiếu Hoa Kỳ vào các tour du lịch của chúng tôi. Nếu chính sách này được thay đổi, quá trình xin thị thực du lịch của Triều Tiên cho công dân Hoa Kỳ vẫn giống như các quốc tịch khác.

4.ĐỐI TƯỢNG NÀO KHÔNG THÍCH HỢP XIN  VISA  VÀO TRIỀU TIÊN?

Các nhà báo chuyên nghiệp không đủ điều kiện xin visa tới Triều Tiên. Các nhà báo trong lịch sử chỉ được phép đến thăm DPRK trong các sự kiện đặc biệt và các trường hợp đặc biệt khác được sắp xếp trước . Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia bán thời gian hoặc toàn thời gian hoặc làm việc cho truyền thông ở  nước mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Tất cả khách du lịch trên thị thực du lịch phải đến thăm Triều Tiên đúng mục đích và thời hạn trên visa.

5.CÓ VẤN ĐỀ GÌ KHÔNG KHI TÔI ĐÃ TỪNG TỚI HÀN QUỐC TRƯỚC ĐÂY?

Không. Có visa Hàn Quốc hoặc dấu xuất nhập cảnh từ Hàn Quốc trong hộ chiếu của bạn không phải là vấn đề.

6.ĐI DU LỊCH TRIỀU TIÊN CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VIỆC XIN VISA ĐI CÁC NƯỚC KHÁC KHÔNG?

Không. Đi du lịch Triều Tiên sẽ không ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn đến bất kỳ quốc gia nào khác. Visa Triều Tiên của bạn được cấp là visa rời ( không nằm trong hộ chiếu của bạn), nên bạn không sợ ảnh hưởng gì khi đã đu du lịch Triều Tiên.

7.TÔI CÓ THỂ NHẬN VISA TRIỀU TIÊN  DÁN TRÊN HỘ CHIẾU?

Nếu bạn muốn có 1 visa Triều Tiên trên hộ chiếu làm kỉ niệm, chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu một cách đơn giản nhưng bạn phải nộp hộ chiếu gốc để dán visa.

8.NGOÀI VISA VÀO TRIỀU TIÊN, TÔI CÓ CẦN GIẤY TỜ  DU LỊCH NÀO KHÔNG?

Với tour  khởi hành của chúng tôi, tất cả những gì được yêu cầu để vào Triều Tiên là hộ chiếu và visa  . Ba mẫu tờ khai nhập cảnh bạn cần điền sẽ được cấp cho bạn trên chuyến bay hoặc chuyến tàu của bạn.

Phần lớn các tour du lịch của chúng tôi khởi hành từ Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh

9.TÔI KHÔNG THAM QUAN NHƯ KHÁCH DU LỊCH , BẠN CÓ THỂ GIÚP TÔI NHẬN ĐƯỢC VISA TRIỀU TIÊN KHÔNG?

Vâng. VIETWORD TRAVEL là một công ty lứ hành đại diện cho công ty KITC tại Triều Tiên. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ thị thực cho các đoàn đi với mục đích thương mại, tìm hiểu thị trường và tham quan các nhà máy.

10.TÔI CÓ THỂ NHẬP CẢNH BẤT CƯ KHI NÀO TRONG THỜI HẠN VISA KHÔNG?

Không. Ngày nhập cảnh và cổng nhập cảnh của bạn được thể hiện đúng trên visa

Bài viết liên quan

$item->name

Người dân Triều Tiên đi lại bằng gì ?

Hãy thử đặt một câu hỏi “người dân Triều Tiên đi xe ôtô loại nào?” và cố trả lời, bạn sẽ thấy đó là một điều vô cùng thú vị ở đất nước của ông Kim Jong-un.
Xem thêm
$item->name

Những điều thú vị về đất nước bí ẩn Triều Tiên mà bạn chưa biết !!

Một số thông tin thú vị về Triều Tiên dành cho quý khách. Hệ thống tàu điện ngầm ở Bình Nhưỡng được xây vào giai đoạn cuối những năm 60 và hoàn thành vào đầu những năm 70. Nhìn ở nhiều góc độ, hệ thống tàu điện ngầm ở Bình...
Xem thêm
$item->name

Tour Triều Tiên giá bao nhiêu ? Khám phá đất nước bí ẩn nhất thế giới

Tour Triều Tiên giá bao nhiêu , có đắt không ? Vietworld Travel công ty lư hành tại Hà  Nội chuyên tour Nhật Bản, Triều Tiên , Úc , ...
Xem thêm
$item->name

Cuộc sống con người tại đất nước " bí ẩn " nhất thế giới Triều Tiên

Cuộc sống tại Triều Tiên, một trong những quốc gia được xem là “bí ẩn” trên thế giới, luôn là chủ đề quan tâm của nhiều người. Do vậy, những bức ảnh do khách du lịch nước ngoài chụp lại đã phần nào cung cấp những góc nhìn mới cho...
Xem thêm
$item->name

Triều Tiên: Điểm đến mới "gây sốt" với du khách Việt Nam

Triều Tiên: Điểm đến mới "gây sốt" với du khách Việt Nam
Xem thêm
$item->name

Khám phá cuộc sống thường ngày của đất nước bí ẩn nhất thế giới Triều Tiên

Chúng ta thường nghe truyền thông thế giới đưa tin về những sự khó khăn, nghèo đói của một trong những đất nước bí ẩn nhất thế giới đó là Triều Tiên, nhưng đó có lẽ chỉ là một góc nhìn không thực sự khách quan? Vậy thực tế Triều...
Xem thêm
$item->name

Khám phá ẩm thức đất nước bí ẩn nhất thế giới Triều Tiên

Ẩm thực đất nước bí ẩn nhất thế giới có gì Hot? Hãy cùng Viet World Travel khám phá ẩm thực Quốc Gia bí ẩn nhất thế giới .
Xem thêm
$item->name

Cẩm nang du lịch Triều Tiên từ A - Z

Du lịch Triều Tiên: một trong những quốc gia bí ẩn nhất trên thế giới. Du lịch Triều Tiên đến đất nước Bắc Á luôn chủ động khép kín với thế giới bên ngoài, cuộc sống thường nhật của người dân Triều Tiên cũng kín đáo hơn bất kỳ người dân ở...
Xem thêm