Tokyo Disneyland là công viên Disney đầu tiên ở châu Á và là công viên giải trí nổi tiếng bậc nhất châu Á. Kể từ lúc được xây dụng đến nay, Disneyland Tokyo luôn là điểm đến trong mơ của khách du lịch Nhật Bản trên khắp thế giới.

tokyo disneyland

DU LỊCH NHẬT BẢN PHẢI ĐẾN THĂM CÔNG VIÊN TOKYO DISNEYLAND

Tokyo Disneyland là công viên giải trí rộng 465.000m2 nằm ở Chiba, Tokyo. Được khai trương vào tháng 4 năm 1983, đây là công viên Disney đầu tiên được xây dựng bên ngoài nước Mĩ. Hiện tại, đây là công viên giải trí có số người đến vui chơi đứng thứ ba trên thế giới, chỉ ngay sau Disneyland ở California và Magic Kingdom ở Florida. Công viên có 7 khu vực theo chủ đề: Adventureland, Westerland, FantasylandTomorrowland, khu đất mini, Critter CountryMickey’s Toontown.

Disneyland có đến 40 trò chơi khác nhau, mỗi khu vực có phong cách riêng nhưng lại rất hấp dẫn. Đây là địa điểm mà bạn không nên bỏ lỡ khi du lịch Nhật Bản.

TOKYO DISNEYLAND: NHỮNG TRÒ CHƠI VÀ ĐIỂM THAM QUAN HẤP DẪN 

Công viên có những điểm tham quan quen thuộc như Space Mountain, Pirates of the Caribbean, Big Thunder Mountain và Haunted Mansion, cũng như những trò chơi độc đáo chỉ có ở đây như Star Tours theo chủ đề Star Wars, Monsters Inc. và Pooh’s Hunny Hunt.toky disney land scaled

Vào buổi tối, cuộc diễu hành Tokyo Disneyland Electric Parade Dreamlight sẽ thắp sáng màn đêm với thiết kế ánh sáng rực rỡ và âm nhạc khi những chiếc kiệu, vũ công và nhân vật Disney quen thuộc diễu hành qua công viên. Cuộc diễu hành được tổ chức trong suốt cả năm, công viên thường xuyên bổ sung các nhân vật mới trong các bộ phim của hãng Disney, là tiết mục thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch Nhật Bản mỗi ngày.

Tokyo Disneyland Dreamlight

LƯU Ý KHI GHÉ THĂM TOKYO DISNEYLAND

  • Tháng 4, tháng 5 là thời điểm lý tưởng để đến tham quan Tokyo Disneyland. Thời tiết lúc này dễ chịu, không nắng gắt cũng không quá lạnh lẽo. Công viên mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Thời gian hoạt động các ngày trong tuần từ 9:00 am – 10:00 pm và từ 8:00 am – 10:00 pm ngày cuối tuần.
  • Bạn có thể mua vé theo cách truyền thống tại quầy bán vé, tuy nhiên việc này rất mất thời gian. Thế nên bạn có thể mua vé Tokyo Disneyland tại trang web của công viên hoặc liên hệ với chúng tôi để sở hữu tấm vé nhanh nhất nhé.
  • Công viên Disneyland Tokyo vô cùng rộng lớn, rất nhiều khu vực và vô vàn trò chơi vì vậy bạn nên có sự chuẩn bị, lên kế hoạch ăn chơi từ trước. Công viên luôn có một lượng khách rất lớn nên tới công viên vào những ngày trong tuần sẽ tránh được sự đông đúc.
  • Tokyo Disneyland không chỉ là khu vui chơi giải trí mà còn là thiên đường ẩm thực. Những món ăn vặt tiêu biểu của công viên mà bạn đừng bỏ lỡ là gà turkey xông khói, bánh que, bánh mochi người ngoài hành tinh. Ngoài ăn vặt, công viên cũng có rất nhiều nhà hàng để du khách có thể dừng chân dùng bữa.

disnyeland tokyo

Công viên Tokyo Disneyland rộng lớn là nơi đưa bạn về với tuổi thơ, đến với một thế giới của những câu chuyện cổ tích kỳ diệu. Đến với tour du lịch Nhật Bản, hãy bỏ ra một ngày trọn vẹn để khám phá công viên này nhé.