Du lịch Y Tế Nhật Bản

Tổng quan du lịch Y Tế Nhật Bản

Du lịch y tế Nhật Bản trong những năm gần đây được rất nhiều người Việt Lựa chọn. Với nền y học phát triển .Cùng đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, tận tuỵ, tỉ mỉ. Song song với đó là cảnh quan thiên nhiên xứ Phù Tang hút hồn khách du lich với bốn mùa trong năm.

DU LỊCH Y TẾ NHẬT BẢN BAO GỒM NHỮNG DỊCH VỤ GÌ?

Dịch vụ sẽ bao gồm hai hạng mục. Hạng mục về du lịch, tham quan thắng cảnh và các hạng mục về dịch vụ y tế. Dịch vụ khám và chữa bệnh :  khám tổng quát, khám chuyên sâu, làm đẹp.... Thông thường các công ty du lịch tổ chức các tour sẽ có giá trọn gói cả về dịch vụ du lịch: Vé máy bay, khách sạn, visa, ăn uống..... và dịch vụ chi tiết tại các cơ sở y tế tại Nhật

GIÁ TOUR DU LỊCH Y TẾ NHẬT BẢN

Giá tour loại hình du lịch này có sự khác nhau tương đối lớn. Phụ thuộc vào dịch vụ y tế mà khách hàng lựa chọn tại Nhật Bản. Cũng có rất ít các công ty du lịch đưa ra một giá tour cố định. Mà sẽ báo giá theo từng trường hợp cụ thể.

Vietworld Travel là một trong những công ty tiên phong tại Hà Nôi và thành phố Hồ Chí Minh bán và điều hành tour du lịch Y Tế  ghép đoàn. Khởi hành hàng tuần với mức giá cố định từ 88.000.000 VNĐ/ khách. Bao gồm dịch vụ du lịch trọn gói 4 ngày 3 đêm . Kèm gói khám tổng quát tại các bệnh viện hàng đầu Nhật Bản

CÓ CẦN XIN VISA RIÊNG KHI THAM GIA TOUR DU LỊCH Y TẾ NHẬT BẢN HAY KHÔNG?

Với tour ngắn ngày mà Vietworld Travel đang thực hiện, Quý khách không cần xin visa y tế riêng. Khi phát sinh việc điều trị tại các cơ sở y tế , chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyển sang visa y tế.

Vietworldtravel support
Gặp gỡ chuyên gia

Liên hệ

Du lịch Y Tế Nhật Bản