Du lịch Triều Tiên

Tất tần tật về du lịch Triều Tiên

Du lịch Triều Tiên được mệnh danh là “ Du lịch tới quốc gia bí ẩn nhất thế giới”. Khác với những quốc gia khác .Mọi thông tin cho chuyến đi đều có thể tìm kiếm trên mạng Internet hay thông tin giới thiệu từ chính quốc gia họ. Thì Triều Tiên lại khác biệt hoàn toàn với phần còn lại của thế giới. Nếu muốn tìm hiểu về xứ Cao Ly. Quý khách chỉ có cách duy nhất là mua tour tới và trải nghiệm. Với kinh nghiệm lâu năm tổ chức tour du lịch tới Triều Tiên. Vietworld Travel xin gửi tới quý khách những thông tin cơ bản về du lịch của quốc gia bí ẩn này.

Toàn cảnh du lịch Triều Tiên 2021

1. GIỚI THIỆU TỔNG THỂ VỀ DU LỊCH TRIỀU TIÊN

Triều Tiên còn gọi là Bắc Triều Tiên là một quốc gia Đông Á trên phần phía bắc Bán Đảo Triều Tiên. Về mặt lý thuyết, chiến tranh vẫn chưa kết thúc giữa hai miền Bắc Nam. Hiện lẫy vĩ tuyến 38 làm ranh giới giữ Hàn Quốc và quốc gia này. Đi du lịch Triều Tiên không dễ dàng và thuận lợi như nhiều quốc gia khác. Vì một số quy định khá phức tạp. Quy định đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải du lịch Triều Tiên theo tour và không được cấp visa khi đi  Du lịch tự túc. Nếu bạn đi một mình thì phải có ít nhất 2 hướng dẫn viên du lịch Triều Tiên đi cùng. Và tất nhiên giá tour một mình này sẽ đắt hơn rất nhiều so với tour đoàn.

2. PHƯƠNG TIỆN DU LỊCH TỚI TRIỀU TIÊN

Phần lớn công dân các quốc gia trên thế giới đều có thể du lịch tới Triều Tiên . Ngoại trừ công dân của  Mỹ và Hàn Quốc. Để đến với quốc gia này, Quý khách có thể lựa chọn hai phương tiện : Máy bay và tàu hoả.