Tour du lịch Seoul   là một trong những tour Hàn Quốc thu hút khách hàng đầu tại Việt Nam trong những năm gần đây. Nếu bạn có cơ hội đến Thủ đô Seouk  hãy để 𝐕𝐢𝐞𝐭w𝐨𝐫𝐥𝐝 𝐓𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥 gợi ý về danh sách các địa điểm du lịch Hàn Quốc nổi tiếng với những khung cảnh thiên nhiên độc đáo thu hút du khách từ nhiều nơi. Đặc biệt, ở đây còn có một số địa điểm xuất hiện trong các bộ phim truyền hình 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 nổi tiếng và trở thành những địa điểm tham quan được nhiều người lựa chọn.

𝟏. Tour du lịch Seoul  thăm Tháp Nam San

Nằm ngay giữa lòng thủ đô Seoul, tháp Namsan là địa điểm du lịch Hàn Quốc mà bất cứ du khách nào cũng muốn đặt chân tới. Nơi này còn được mệnh danh là “tháp tình yêu” bởi trên sân thượng được treo rất nhiều “ổ khóa tình yêu” của những cặp đôi với mong ước một tình yêu lâu dài và hạnh phúc.

Tháp Nam San

𝟐. Tour du lịch Seoul   thăm Cung điện Gyeongbokgung

𝐆𝐲𝐞𝐨𝐧𝐠𝐛𝐨𝐤𝐠𝐮𝐧𝐠 là cung điện đầu tiên và lớn nhất trong số các cung điện hoàng gia được xây dựng trong thời Joseon, là công trình tiêu biểu cho kiến trúc cổ điển tái hiện hoàn hảo không khí hào hùng của triều đại xưa.Trong đó có 4 cung điện Changdeokgung, Cheonggyeonggung, Deoksugung, và Gyeonhuigung đủ để bạn có thể tha hồ tìm hiểu về lịch sử truyền thống lâu đời của nơi đây.

https://vietworldtravel.vn/tour/tour-busan-seoul-everland-6-ngay-5-dem/

3. Tour du lịch Seoul thămLàng Hanok Bukchon

𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐇𝐚𝐧𝐨𝐤 𝐁𝐮𝐤𝐜𝐡𝐨𝐧 : Đây là một làng nghề truyền thống ở Hàn Quốc với lịch sử lâu đời và nằm giữa hai cung điện Gyeongbok và Changdeol, miếu thờ thần đạo Jongmyo. Đến đây, du khách sẽ được ngắm nhìn những ngôi nhà, con hẻm xưa đặc trưng và trải nghiệm, khám phá những nét văn hóa độc đáo của Hàn Quốc.

4. Tour du lịch Seoul thăm Công viên 𝐄𝐯𝐞𝐫𝐥𝐚𝐧𝐝

Nơi đây được biết đến là thiên đường giải trí hoành tráng nhất Hàn Quốc nằm ở ngoại ô Seoul. Khu vui chơi giải trí hiện đại này có khu công viên nước, các khu vực thăm quan chính được thiết kế mô phỏng về năm châu lục trên thế giới và đặc biệt ở đây còn có khu vườn thú Lost Valley. Tất cả đem đến những trải nghiệm thú vị và bất ngờ cho du khách trong và ngoài nước.

Công viên Everland

5. Tour du lịch Seoul  thăm Chợ Dondaemun

han quoc 2

Dongdaemun là khu chợ lâu đời và sầm uất bậc nhất xứ sở Kimchi. Nằm trong trung tâm thủ đô Tokyo, Chợ có quy mô lớn với hơn 20 trung tâm thương mại, trên 30000 cửa hàng và 50000 nhà sản xuất khác nhau giúp du khách thoải mái lựa chọn khi mua sắm. Giá cả tại đây khá phải chăng, không chỉ có khách lẻ tới xem mà ngay cả các tiểu thương tới nhập hàng cũng đông khiến địa điểm du lịch Hàn Quốc này luôn trong trạng thái nhộn nhịp và tấp nập.