Tour Du lịch Trung Quốc với rất nhiều địa điểm tham quan tự nhiên, nhân tạo đặc sắc, lễ hội độc đáo, ẩm thực phong phú và các hoạt động hấp dẫn. Vì vậy mà hàng năm quốc gia này thu hút hàng triệu lượt tham quan mỗi năm. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi Trung Quốc. Vieworld Travel giới thiệu đến bạn top 10 điểm đến “không thể bỏ lỡ” khi đến Trung Quốc

𝟏. Tour Du lịch Trung Quốc. tham quan Vạn Lý Trường Thành

Vạn lý trường Thành Trung Quốc
Tour Du lịch Trung Quốc thăm Vạn Lý Trường Thành

Nơi đây được biết đến như một công trình kiến trúc vĩ đại của người dân Trung Hoa, được xây trong thời gian gần 2000 năm chỉ bằng sức lực của con người. 𝐕𝐚̣𝐧 𝐥𝐲́ 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 là một trong bảy kỳ quan của Thế giới và được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới vào năm 1987. Là bức tường thành bắc từ Đông sang Tây băng qua sa mạc, rừng cây, núi non, nơi này là nhân chứng lịch sử sống mãi với thời gian của Trung Quốc.

𝟐. Tour Du lịch Trung Quốc. thăm Tử Cấm Thành

Tử Cấm Thành Bắc Kinh
Tour Du lịch Trung Quốc thăm Tử Cấm Thành

Tử Cấm Thành là nơi cư trú của 24 vị vua thời 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 từ năm 560 đến năm 1911. Nơi đây có hơn 800 phòng với mái dát vàng cùng kiến trúc đậm chất phong kiến Trung Hoa. Tử Cấm Thành được công nhận là một trong những di sản văn hóa thế giới và cũng là cung điện lâu đời nhất trên thế giới.

𝟑. Tour Du lịch Trung Quốc  tới Phượng Hoàng Cổ Trấn

Nằm ven dòng sông Đà Giang, Phượng Hoàng Cổ Trấn ghi dấu ấn riêng với những ngôi nhà nhỏ xinh mang trong mình nét đẹp cổ kính độc đáo.Từ hàng loạt cây cầu đá xuất hiện ở khắp thị trấn, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng khung cảnh ngôi nhà cổ đọng xuống dòng nước xanh biếc vô cùng yên bình và quyến rũ. Không chỉ vậy, Phượng Hoàng Cổ Trấn còn rực rỡ bởi ánh sáng của các chiếc đèn lồng đỏ đậm chất Trung Hoa.

Phượng Hoàng Cổ Trấn
Tour Du lịch Trung Quốc thăm Phượng Hoàng Cổ Trấn

𝟒. Tour Du lịch Trung Quốc  thăm công viên Disneyland

Là một khu giải trí mang dấu ấn của xứ sở Disney tại Hoa Kỳ, tuy nhiên lại kết hợp các nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Trung Hoa.Đây là điểm đến hấp dẫn trong hành trình du lịch Trung Quốc, đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và cả những gia đình nhỏ. Bạn có thể tham gia các trò chơi như tàu lượn siêu tốc, khu vực kỳ ảo về tương lai, trò chơi nhảy ếch, vòng quay xích đu, khu vực mô phỏng các bộ phim hoạt hình.

Disneyland Bắc Kinh
Tour Du lịch Trung Quốc thăm Disneyland

𝟓. Tour Du lịch Trung Quốc  tới khu danh thắng Cửu Trại Câu 

Nơi đây thu hút nhiều du khách với vẻ đẹp nên thơ, không khí trong lành, mát mẻ. Với những ngọn núi phủ tuyết bao quanh cùng hồ nước đa sắc, Cửu Trại Câu được mệnh danh là chốn bồng lai tiên cảnh ở cõi trần. Đây là khu vực có hệ sinh thái vô cùng phong phú, bao gồm nhiều loài cỏ cây, hoa lá. Vào mỗi mùa, cây cối lại mang một vẻ đẹp khác nhau. Cửu Trại Câu thực sự là một địa điểm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua khi đến Trung Quốc

cửu trại câu
Tour Du lịch Trung Quốc thăm Cửu Trại Câu

𝟔. Tour Du lịch Trung Quốc  tới Phố Cổ Lệ Giang

Là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc với hơn 800 năm tuổi, sở hữu nhiều kiến trúc cổ điển mang đậm nét Trung Hoa thời xưa. Phố cổ này được thiên nhiên ưu ái khi bạn tặng rất nhiều con kênh uốn lượn chảy ngang dọc khắp thị trấn, vì vậy khi đến đây bạn nên trải nghiệm cảm giác ngồi thuyền dạo quanh Lệ Giang và ngắm nhìn trọn vẹn chất thơ của nơi đây.

du lịch Trung Quốc
Phố cổ Lệ Giang có cảnh sắc như chốn bồng lai tiên cảnh

𝟕. Tour Du lịch Trung Quốc  thăm công viên Thiên Đàn

Một trong số những địa điểm du lịch nổi tiếng Trung Quốc nằm thủ đô Bắc Kinh. Đây còn được biết đến là đàn tế trời của hoàng đế thời nhà Minh và nhà Thanh, nơi thường được các hoàng đế cử hành nghi lễ tế bái trời đất để cầu mong thiên hạ thái bình, mưa thuận gió hòa. Thiên Đàn phản ánh quan niệm về thiên – địa trong văn hóa của người Trung Quốc. Công viên Thiên Đàn có diện tích rộng lớn với nhiều công trình kiến trúc nổi bật gây ấn tượng như Điện Kỳ Niên, Viên Khâu Đàn, Hoàng Khung Vũ và nhiều khu vườn xanh mát.

𝟖. Tour Du lịch Trung Quốc thăm Hang Đá Long Môn

hang đá long môn

Hang đá nằm trên vách núi dựng đứng trong thung lũng Long Môn. Đây là nút giao thông quan trọng lại có phong cảnh hữu tình, khí hậu ôn hòa là một trong những cảnh quan thu hút văn sĩ đến du ngoạn. Hang đá Long Môn được ví là một trong những kho tàng nghệ thuật điêu khắc quý của Trung Quốc ngày nay. Trong hang có 2345 động và hốc với 2800 câu thơ chữ Hán được chạm khắc, 50 tháp phật và hơn 100000 pho tượng phật. Hang đá Long Môn cũng được đưa vào danh sách những di sản văn hóa thế giới vào tháng 11 năm 2000.

𝟗. Tour Du lịch Trung Quốc  thăm Di Hoà Viên

Nằm ở vùng ngoại ô phía Tây Bắc thành Bắc Kinh. Đây là lâm viên hoàn chỉnh duy nhất còn tồn tại đến ngày nay trong “tam cung ngũ viên” của vương triều phong kiến Trung Quốc. Là một cung điện được xây dựng từ thời nhà Thanh, nằm cách Bắc Kinh 15 km về hướng tây bắc.Nó được đánh giá là một kỳ quan thế giới bởi tính cổ xưa và đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc và phong thủy. Di Hòa Viên được xây dựng trên diện tích 2.940 nghìn m2, bên núi Vạn Thọ và hồ Côn Minh xanh biếc.

𝟏𝟎. Tour Du lịch Trung Quốc  tới Trương Gia Giới

Tour Du lịch Trung Quốc thăm Trương Gia giới
Tour Du lịch Trung Quốc thăm Trương Gia Giới

Được thiên nhiên ưu ái ban cho địa hình đồi núi, sa thạch, đồng bằng đa dạng, phức tạp, hiếm có trên thế giới. Khi lớp vỏ Trái Đất hình thành, những dòng chảy chia cắt ở vùng đất này tạo thành sông, thung lũng và các hẻm núi. Nhờ vào sự kiến tạo này, Trương Gia Giới sở hữu những khối trụ sa thạch cao vút, độc đáo, trở thành bối cảnh cho những ngọn núi bay trong phim chiếu rạp nổi tiếng “𝐀𝐯𝐚𝐭𝐚𝐫”.