Triều Tiên

Tour Du lịch Triều Tiên - Đất nước bí ẩn nhất thế giới

Tour Du Lịch Triều Tiên - khám phá đất nước được mệnh danh là " Đất nước bí ẩn nhất thế giới. Nơi hàng năm chỉ đón số lượng khách quốc tế hạn chế dưới 100.000 du khách.

Là một quốc gia Đông Á trên phần phía bắc Bán đảo Triều Tiên. Ở phía nam, nước này giáp biên giới với Hàn Quốc, nước từng cùng là một quốc gia duy nhất với quốc hiệu là Triều Tiên cho tới tận năm 1945. Biên giới phía bắc đa phần giáp với Trung Quốc dọc theo sông Áp Lục và Đồ Môn. Bắc Triều Tiên và Liên bang Nga có chung biên giới dài chỉ 18.3 km dọc theo sông Đồ Môn ở góc đông bắc đất nước. Triều Tiên và Hàn Quốc về lý thuyết vẫn đang ở trong tình trạng chiến tranh sau thỏa hiệp ngừng bắn vào ngày 27/7/1953.

Triều Tiên đất nước bí ẩn nhất thế giới và cũng là nước có lòng tự tôn dân tộc cao nhất . Với nhiều năm cấm vận , đất nước này trở thành đất nước có rất nhiều thứ cần trải nghiệm và khám phá. Hiện tại Triều Tiên đã mở cửa cho những vị khách đầu tiên đặt chân đến đất nước huyền bí này. 

 Những địa danh nổi tiếng trong tour du lịch Triều Tiên

- Quảng trường Kim Nhật Thành

- Cổng Thống Nhất

- Tượng Đài Đảng Lao Động Triều Tiên

- Khách sạn Ryuyong

- Tháp Chủ Thể

Vietworld Travel tự hào là công ty lữ hành đầu tiên tổ chức Tour Triều Tiênghép đoàn. Dich vụ cung cấp tới quý khách hàng Việt Nam là cao cấp nhất  cùng tiêu chuẩn với du khách Châu Âu. 

Vietworldtravel support
Gặp gỡ chuyên gia

Liên hệ

Triều Tiên

TOUR TRIỀU TIÊN 5 NGÀY 4 ĐÊM
33.900.000 VNĐ

TOUR TRIỀU TIÊN 5 NGÀY 4 ĐÊM

Bình Nhưỡng - Khai Thành DMZ - Kaesong
5 Ngày 4 Đêm
Giữ chỗ