Tour Triều Tiên 5 Ngày 4 đêm

0/5 trong 0 ĐÁNH GIÁ
Điểm nhấn hành trình

Tour Triều Tiên 5 Ngày 4 đêm khởi hành từ là tour đặc biệt trong những tour đặc biệt. Khám phá đất nước được xem như ” Bí ẩn nhất thế giới”. Mọi thông tin về du lịch, văn hoá, xã hội…. đều không thể tìm được một cách công khai trên các phương tiện thôn tin đại chúng. Chỉ có thể đến, tìm hiểu và cảm nhận .

Chúng tôi , Vietworld Travel tự hào là đơn vị duy nhất là đại diện phân phối các dịch vụ du lịch Triều Tiên cho các khách hàng, đại lý lữ hành trong khu vực Đông Nam Á. Cũng như là đơn vị duy nhất thực hiện các tour du lịch Triều Tiên 5 ngày 4 đêm ghép lẻ tại Việt Nam

Lịch trình
NGÀY 1 | HÀ NỘI - BẮC KINH - BÌNH NHƯỠNG ( ĂN TỐI )

Hà Nội : 03h00-  Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành ra sân bay quốc tế Nội Bài làm thủ tục chuyến bay CA 742 (05h45 – 10h25) đi  Bắc Kinh, Trung Quốc.

Tới sân bay Bắc Kinh, Tiếp tục nối chuyến bay CA 121 ( 13h25 – 16h20) đi  thủ đô Bình Nhưỡng – hàng không Air China

16h20: Tới thủ đô Bình Nhưỡng, bắt đầu chương trình tour Du lịch Triều Tiên 5 ngày 4 đêm với điểm đầu tiên: khu phố mới Rymyong, sau đó đi ăn tối và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Bình Nhưỡng

Tour triều tiên 5 ngày 4 đêm

NGÀY 2 | THAM QUAN THỦ ĐÔ BÌNH NHƯỠNG ( ĂN S/T/C )

Sau khi ăn sáng tại khách sạn,

 • Dạo bộ từ nhà hát Lớn Pyongyang đến quảng trường Kim Nhật Thành để trải nghiệm cách người dân địa phương đi làm bằng phương tiện công cộng như tàu điện ngầm, xe điện và xe buýt.
 • Tháp chủ thể(tượng trưng cho ý tưởng tuyệt vời của Juche là tư tưởng dẫn dắt của Đảng Lao động Triều Tiên)
 • Tượng đài của Tổ chức công nhân lao động Triều Tiên.

Bữa trưa thưởng thức lẩu Triều Tiên tại nhà hàng địa phương, tiếp tục tham quan:

 • Bảo tàng Chiến tranh Thắng Lợi Giải phóng đất nướcvà tàu thám tử Mỹ “Pueblo”.
 • Mangyongdae(Vạn Cảnh Đài) quê hương của Chủ Tịch Kim Nhật Thành –  nơi ông sinh ra ngày 15/4/1912.
 • Trải nghiệm Tàu điện ngầm Bình Nhưỡng(một trong những phương tiện giao thông chính của thành phố là một công trình tuyệt khiến ta liên tưởng đến một cung điện có phong cách kiến ​​trúc, nội dung, cấu trúc nội thất và sự khác biệt trang trí ở mỗi nhà ga.
 • Khải Hoàn Môn, mua sắm tại Siêu thị Gwangbok (Quang Phục) , bữa tối thưởng thức bibimbap tại nhà hàng địa phương

Tour Triều Tiên 5 Ngày 4 đêm trải nghiệm Tàu điện ngầm thủ đô Bình Nhưỡng

NGÀY 3 | BÌNH NHƯỠNG - KAESONG - BÌNH NHƯỠNG ( ĂN S/T/C )

Ăn sáng tại khách sạn, Quý khách khởi hành đi Khai Thành ( Kaesong) sau khoảng 3h di chuyển bằng ô tô , xe đến Panmunjom (Bàn Mun Điếm) nằm trong khu phi quân sự DMZ (biểu tượng bi kịch của sự phân chia quốc gia Hàn Quốc trong hơn 70 năm và nơi thỏa thuận đình chiến của chiến tranh Triều Tiên được kết thúc vào năm 1953).  Tham quan:

 • Bảo tàng Koryo– trường đại học hàng đầu trong triều đại Koryo (918-1392) – địa danh được UNESCO công nhận vào năm 2012, cửa hàng lưu niệm.

Bữa trưa : Thưởng thức ẩm thực truyền thống của Triều Tiên  “Pansanggi” tại nhà hàng địa phương.

Sau khi ăn trưa , tham quan khu phố cổ Keasong và di chuyển về Bình Nhưỡng , qua Tượng đài Tam Hiến – Biểu tượng của mong muốn Thống nhất Quốc gia.

 • Tham quan trường thanh thiếu niên Bình Nhưỡng, cổ vũ màn biểu diễn hoành tráng của các bạn thiếu niên mọi lứa tuổi.

Bữa tối thưởng thức đồ nướng triều Tiên tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại khách sạn .

KHÁCH SẠN:  Yanggakdo 4* hoặc tương đương

Tour Triều Tiên 5 Ngày 4 đêm ngắm toàn cảnh thủ đô Bình Nhưỡng

NGÀY 4 | BÌNH NHƯỠNG - BẮC KINH - HÀ NỘI/SÀI GÒN

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, quý khách thăm Grand People’s Study House (Đại học đường Nhân dân)– thư viện quốc gia lớn nhất lưu trữ 30 triệu quyển sách và khu trưng bày nghệ thuật Mansudae – Vạn Thọ Đài (đây là một tổ hợp các loại hình nghệ thuật  của Triều Tiên như: hội họa, tranh sơn dầu, gốm sứ, thêu thùa, trạm khắc,…) . Thưởng thức bữa trưa trên tàu dọc sông Teadong với màn trình diễn văn nghệ đặc sắc của các nghệ sĩ trẻ . Xe đưa đoàn ra sân bay Bình Nhưỡng làm thủ tục chuyến bay CA122 ( 17h20 – 18h15) về thủ đô Bắc Kinh.

Về Hà Nội : Nối chuyến bay CA 741 ( 01h25- 4h30+1)

Tour Triều Tiên 5 Ngày 4 đêm thăm khu phi quân sự DMZ

NGÀY 5 | HÀ NỘI

Về tới NỘI BÀI.  Chia tay quý khách. Kết thúc chương trình.

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm

Tour Triều Tiên 5 Ngày 4 đêm bao gồm

 • Vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Air China : Hà Nội – Bắc Kinh – Bình Nhưỡng – Hà Nội
 • Khách sạn 4* theo chương trình, ngủ phòng đôi 2 giường hoặc 1 giường lớn
 • Visa du lịch rời hoặc dán cho hành trình Tour Triều Tiên 5 Ngày 4 đêm
 • Các bữa ăn theo chương trình
 • Các chi phí tham quan
 • Nước uống 1 chai/khách/ngày
 • Vận chuyển xe điều hòa
 • Trưởng đoàn Việt Nam đi theo suốt tuyến
 • Hướng dẫn tiếng Anh hoặc tiếng Hàn  tại Triều Tiên

Tour Triều Tiên 5 Ngày 4 đêm không bao gồm

 • Phụ thu phòng đơn
 • Tip hướng dẫn hai bên: 7 USD/khách/ngày
 • Các chi phí cá nhân khác
Ghi chú

Thủ tục hồ sơ xin visa Tour Triều Tiên 5 Ngày 4 Đêm :

 • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng so với ngày kết thúc tour
 • 03 ảnh 3 x 4cm
 • Thông tin tờ khai theo yêu cầu

Lưu ý đăng kí tour Triều Tiên 5 ngày 4 đêm:

  • Đặt cọc 50% tiền Tour Triều Tiên 5 Ngày 4 đêm ngay khi đăng kí tour.
  • Thanh toán đầy đủ Tour Triều Tiên 5 Ngày 4 đêm trước 15 ngày so với ngày khởi hành. Nếu đoàn không khởi hành do chưa đủ chỗ thì quý khách có thể chờ sang ngày khởi hành tiếp sau hoặc công ty trả lại tiền cọc cho quý khách.

 Những lưu ý trong Tour Triều Tiên 5 Ngày 4 đêm

 1.  Tại Triều Tiên, tất cả các địa điểm tham quan đều phải có Hướng dẫn viên đi cùng. Quý khách không được phép tự túc tác đoàn
 2.    Đa số quý khách Chụp ảnh và quay phim được phép tại tất cả các nơi tại Triều Tiên ngoại trừ khu quân sự, các công trình xây dựng và các địa điểm không được phép . Quý khách không được phép chụp ảnh trực diện hoặc chụp cùng người dân bản địa.
 3.    Các ảnh lãnh tụ Triều Tiên đều được yêu cầu chụp đầy đủ khung hình.
 4. Sau khi về khách sạn , quý khách không được phép ra khỏi khuôn viên khách sạn. Nếu quý khách muốn đi ra ngoài hoặc thưởng thức ẩm thực địa phương buổi tối
 5.  Tất cả các điểm tham quan , mua sắm trong Tour Triều Tiên 5 Ngày 4 đêm đều phải theo hướng dẫn của Hướng dẫn viên bản địa.
 6. Lịch trình Tour Triều Tiên 5 Ngày 4 đêm có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tình hình thời tiết, giao thông nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.
 7. Giá Tour Triều Tiên 5 Ngày 4 đêm có thể thay đổi nếu hàng không thông báo thay đổi mức phụ thu nhiên liệu và lệ phí sân bay ở các nơi…
 1. LỆ PHÍ KHÔNG HOÀN LẠI (Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật)
  •  Nếu Quý khách huỷ ngay sau khi đặt cọc Tour Triều Tiên 5 Ngày 4 đêm , Quý khách sẽ phải trả những khoản tiền thực tế Công ty Du Lịch  đã trả cho nhà cung cấp dịch vụ như: tiền đặt cọc vé, tiền đặt cọc phòng, và các dịch vụ khác trong tour tương đương với 20% tổng tiền tour.
  •  Nếu Quý khách báo huỷ Tour Triều Tiên 5 Ngày 4 đêm trong vòng 10-14 ngày tính từ ngày khởi hành, Quý khách sẽ được hoàn lại 60% tổng giá trị tour.
  •  Nếu Quý khách báo huỷ Tour Triều Tiên 5 Ngày 4 đêm trong vòng 4-9 ngày làm việc, Quý khách sẽ được hoàn lại 30% tổng giá trị tour.
  • Nếu Quý khách báo huỷ Tour Triều Tiên 5 Ngày 4 đêm trong vòng 03 ngày trước giờ khởi hành, Quý khách sẽ không được hoàn lại toàn bộ tiền tour.

(Việc hủy bỏ Tour Triều Tiên 5 Ngày 4 đêm với công ty phải được thông báo trực tiếp qua Fax, email và phải được Công ty Du Lịch  xác nhận. Việc hủy bỏ qua điện thoại không được chấp thuận.Trong khi thực hiện chương trình, nếu thành viên nào của Quý khách hủy bỏ một phần hay toàn bộ các dịch vụ đã đặt tại nước ngoài, Công ty Du Lịch  sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả chi phí cho các dịch vụ không sử dụng)

 1. Quý khách đưa các giấy tờ liên quan cho việc xin visa trước ngày khởi hành ít nhất 20 ngày để làm thủ tục xin visa nhập cảnh. Trong quá trình xin xét duyệt visa, chính phủ Triều Tiên  hoàn toàn có thể yêu cầu Quý khách bổ sung thêm các giấy tờ cần thiết ( nếu có).  Phí không hoàn lại trong mọi trường hợ là : 1.500.000 VND. Quý khách đã hiểu rõ việc cấp visa hoặc từ chối visa là quyền hạn  của chính phủ Triều Tiên . Công ty Du Lịch  không có vai trò trong việc xét duyệt visa cho khách.
 2.  Công ty Du Lịch  ấn định lịch khởi hành dự kiến, trong trường hợp không đủ số lượng người/ đoàn khách để khởi hành, Công ty Du Lịch  sẽ có trách nhiệm báo cho khách biết ngày khởi hành mới. Nếu ngày khởi hành mới không phù hợp với Quý khách và hồ sơ chưa tiến hành các thủ tục cần thiết. Công ty Du Lịch  sẽ hoàn lại 100% tiền đã thu. Đối với các đoàn khách đi du lịch Triều Tiên , ngày khởi chính xác sẽ phụ thuộc vào tình trạng xét duyệt visa & ngày đồng ý cấp visa của Đại Sứ Quán nên ngày khởi hành có thể thay đổi và được thông báo trước ít nhất là 5 ngày.
 3. Công ty Du Lịch  không chịu trách nhiệm những chi phí phát sinh do vấn đề nhân thân của khách khi xuất cảnh và nhập cảnh tại Việt Nam và nước ngoài. Trong trường hợp bất khả kháng visa đi Tour Triều Tiên 5 Ngày 4 đêm không được chấp thuận cấp từ Đại Sứ Quán, Công ty Du Lịch  sẽ có trách nhiệm hoàn trả lại tiền cho Quý khách sau khi đã giảm trừ đi các khoản chi phí đã trang trải thực tế.
 4. Vietworld Travel không chịu trách nhiệm về những sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, trì hoãn chuyến bay do thời tiết, kỹ thuật, đình công, hỏa hoạn, chiến tranh, dịch bệnh, Visa ra trễ….Trong những trường hợp này, với đoàn chưa khởi hành thì Công ty Du Lịch  có quyền hủy hoặc thay đổi ngày khởi hành để thuận tiện và bảo đảm sự an toàn cho Quý khách; Với đoàn đã khởi hành, Công ty Du Lịch  sẽ trợ giúp tối đa trong điều kiện cho phép khi đoàn gặp sự cố bất khả kháng.
 5. Khi đăng ký tour Tour Triều Tiên 5 Ngày 4 đêm, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
 6. Do các chuyến bay phụ thuộc vào hãng hàng không nên trong một số trường hợp, giờ bay có thể được thay đổi mà không thông báo trước.
 7. Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe với Công ty.Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công ty Du Lịch  sẽ không chịu trách nhiệm.
 8. Nếu khách là Việt kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi Tour Triều Tiên 5 Ngày 4 đêm
 9. Nếu Quý Khách là NHÀ BÁO, PHÓNG VIÊN, BIÊN TẬP VIÊN cần thông báo cho Công ty Du Lịch  khi đăng ký tour.
Bình luận
Gọi Zalo Messenger