Triều Tiên

Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên - còn gọi là Triều Tiên, Bắc Triều Tiên hay Bắc Hàn - là một quốc gia Đông Á trên phần phía bắc Bán đảo Triều Tiên. Ở phía nam, nước này giáp biên giới với Hàn Quốc, nước từng cùng là một quốc gia duy nhất với quốc hiệu là Triều Tiên cho tới tận năm 1945. Biên giới phía bắc đa phần giáp với Trung Quốc dọc theo sông Áp Lục và Đồ Môn. Bắc Triều Tiên và Liên bang Nga có chung biên giới dài chỉ 18.3 km dọc theo sông Đồ Môn ở góc đông bắc đất nước. Triều Tiên và Hàn Quốc về lý thuyết vẫn đang ở trong tình trạng chiến tranh sau thỏa hiệp ngừng bắn vào ngày 27/7/1953.

Triều Tiên đất nước bí ẩn nhất thế giới và cũng là nước có lòng tự tôn dân tộc cao nhất . Với nhiều năm cấm vận , đất nước này trở thành đất nước có rất nhiều thứ cần trải nghiệm và khám phá. Hiện tại Triều Tiên đã mở cửa cho những vị khách đầu tiên đặt chân đến đất nước huyền bí này. 

NHỮNG ĐIỂM THAM QUAN ĐẤT NƯỚC TRIỀU TIÊN :

  • Quảng trường Kim Nhật Thành
  • Cổng Thống Nhất
  • Tượng Đài Đảng Lao Động Triều Tiên
  • Khách sạn Ryuyong
  • Tháp Chủ Thể

Vietworld Travel công ty lữ hành hàng đầu tổ chức Tour Triều Tiên . Công ty du lịch uy tín đưa khách đến Triều tiên từ Việt Nam . Hãy tham khảo các chương trình tour của Vietworld nhé!

Vietworldtravel support
Gặp gỡ chuyên gia

Liên hệ

Triều Tiên

TOUR TRIỀU TIÊN 5 NGÀY 4 ĐÊM
33.900.000 VNĐ

TOUR TRIỀU TIÊN 5 NGÀY 4 ĐÊM

Bình Nhưỡng - Khai Thành DMZ - Kaesong
5 Ngày 4 Đêm
Book Now