Sakuko – Hệ thống siêu thị theo phong cách Nhật Bản hàng đầu Việt Nam. Chuỗi siêu thị Sakuko mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tiện lợi, an toàn, chất lượng cao và hài hoà thẩm mỹ cùng không gian mua sắm đa dạng và hoà hợp trong trải nghiệm

Hơn 12 năm hoạt động trên thị trường, Sakuko hiện tại đang sở hữu chuỗi hơn 40 siêu thị tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với quy mô kinh doanh lên tới 10.000 mã sản phẩm Nhật chính hãng, Sakuko là nơi hội tụ đa dạng các thương hiệu uy tín, lâu đời và được ưa thích tại Nhật Bản như Orihiro, Noguchi, DHC, Shiseido,Kose, Ajinomoto, Meishoku… tạo nên một không gian mua sắm đa dạng các sản phẩm dành cho hàng triệu gia đình Việt. .Không chỉ có vậy,  tới với Sakuko, người tiêu dùng còn được trải nghiệm không gian văn hoá, tiêu dùng đậm nét xứ sở hoa anh đào.

Sakuko không chỉ mang đến niềm vui, giá trị tốt đẹp và bền vững cho mọi người, mà còn góp phần nâng cao đời sống xã hội, văn hoá, giải trí, kinh tế và đầu tư. Với sự chủ động, yêu thương và thấu cảm, Sakuko luôn đi đầu trong hành trình tạo giá trị, lan toả niềm vui, cùng khách hàng kiến tạo lối sống của sự cân bằng, niềm vui và hạnh phúc “Ikio your life”.

Voucher du lịch Sakuko Vietworld

Với vị thế là một trong những hãng lữ hành quốc tế hàng đầu Việt Nam đối với các sản phẩm tour du lịch tới Nhật Bản. Ngày 22/04/2024. Vietworld Travel & hệ thống bán lẻ tiêu dùng Nhật Bản Sakuko đã ký kết hợp tác chiến lược, cùng thúc đẩy phát triển hình ảnh , thương hiệu & hoạt động kinh doanh của hai bên. Tối đa hoá lợi ích của khách hàng của cả hai bên Sakuko & Vietworld Travel.

Theo đó, từ ngày 02/05/2024. Khách hàng khi mua sắm tại chuỗi siêu thị Sakuko có hoá đơn từ 1.100.000VNĐ sẽ được tặng ngay 01 Voucher giảm giá 1.000.000VNĐ khi mua tour du lịch quốc tế tại hệ thống của Vietworld Travel. Đồng thời mọi khách hàng mua tour du lịch của Vietworld Travel có giá trị từ 1tr trở lên được tặng  ngay Voucher ưu đãi khi mua sắm tại chuỗi siêu thị Nhật Bản Sakuko.

Voucher mua sắm tại Sakuko

Ngoài cam kết đồng hành dài lâu trong việc lan tỏa phong cách sống Nhật Bản, văn hoá Nhật  đến với người Việt Nam. Sakuko & Vietworld Travel còn cam kết mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của cả hai bên với tiêu chí sử dụng được sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất.

Chi tiết liên hệ tại

Hệ thống siêu thị  Sakuko

– Trụ sở chính: 42 Đỗ Quang, P Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

– Hệ thống cưả hàng: https://sakukostore.com.vn/pages/he-thong-cua-hang

Vietworld Travel: 

– Hà Nội : Tầng 6, Số 33 Giang Văn Minh, P. Kim Mã, Q. Ba Đình

– Tp. HCM: Lầu 2, toà nhà Crystal Land, 06 Đặng Văn Ngữ, P.10, Q. Phú Nhuận.

Website: https://vietworldtravel.vn/

Điện thại : 0243 762 7999 – Hotline: 090 179 5198