Kính gửi : Quý khách hàng, Quý Đối Tác,

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VIETWORLD ( Vietworld Travel) 

Xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang – thịnh vượng!

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ du lịch Vietworld với tên thương hiệu Vietworld Travel được chính thức thành lập vào ngày 13 tháng 01 năm 2016 . Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt  nhất, thỏa mãn niềm đam mê chinh phục những nẻo đường của du khách trong nước và Quốc tế.

Vietworld Travel đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên là lấy chất lượng và uy tín làm lợi thế cạnh tranh. Là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và lữ hành; Với đội ngũ nhân sự trẻ trung đầy sáng tạo, có kinh nghiệm làm việc trong ngành du lịch, đồng thời luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, tiêu chí dịch vụ của Vietworld travel : Nụ cười khách hàng là niềm vui của cán bộ nhân viên công ty chúng tôi.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vưc du lịch, Vietworld Travel không chỉ là đại lí cấp 1 của hãng hàng không Quốc Gia Vietnamairlines, đại lí cấp 2 của các hãng hàng không Quốc tế, Vietworld Travel còn là thành viên của các tổ chức du lịch uy tín tại Việt Nam: thành viên Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam , Thành viên Hiệp Hội Lữ Hành Việt Nam,.. cùng chung tay xây dựng ngành công nghiệp không khói phát triển mạnh mẽ.

Vietworld Travel đã gặt hái được những thành công đáng kể với sự tin yêu và lựa chọn sử dụng dịch vụ của mọi khách hàng. Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước, Vietworld Travel cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm khắc của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: Học Hỏi Để Nâng Tầm”.

Vietworld Travel luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng và không khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng.

                                                                            Trân trọng!

                                                                    NGUYỄN VĂN SƠN

                                                                            ( Founder & CEO)